Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan 'tá hỏa' vì không thấy Jisoo trong ảnh Black Pink chụp cùng Dua Lipa, nhưng sự thật thì...

Một tình huống vô cùng hài hước vừa diễn ra.

Cuối cùng thì "Kiss and Make Up" đã có phiên bản live đầu tiên với đầy đủ đội hình. Hôm 1/5 (giờ địa phương), Dua Lipa tham gia đêm concert của Black Pink tại Newark với tư cách khách mời đặc biệt. Tại đây, nữ ca sĩ cùng girlgroup 4 thành viên đốt cháy bầu không khí bằng bản hit hợp tác chung.

Dua

Dua Lipa cho biết cô rất mến Black Pink và cảm thấy hạnh phúc khi gặp nhóm nữ. Trên Instagram, nữ ca sĩ chia sẻ: "Kiểm tra âm thanh với Black Pink trước khi trình diễn 'Kiss and Make Up' cùng nhau lần đầu tiên. Tôi rất yêu và trân trọng tình bạn với nhóm xx".

Điều đáng chú ý là trong tấm ảnh mà Dua đăng tải, chỉ nhìn thấy gương mặt của cô cùng Jennie, Lisa và Rosé, hoàn toàn không thấy bóng dáng Jisoo. Tình huống khiến nhiều fan tò mò, thậm chí là giận dữ: "Jisoo đâu rồi?", "Có ai biết Jisoo đang ở đâu khi họ chụp ảnh này không?", "Sao lại đăng hình mà không có Jisoo", "Có khi nào tấm hình này do chính Jisoo chụp?"...

Tuy nhiên, sự thật là Jisoo vẫn xuất hiện trong tấm ảnh chụp kỷ niệm, duy chỉ có gương mặt của cô bị che khuất bởi Dua Lipa do góc chụp mà thôi. Dưới bài viết của giọng ca "New Rules", Jisoo cũng bình luận: "Bạn tuyệt vời nhất", kèm theo biểu tượng cảm xúc trái tim và nụ hôn.

Về phía Black Pink, tài khoản của nhóm nữ cũng cập nhập những hình ảnh về sự xuất hiện của Dua Lipa, kèm theo đó là những lời cảm ơn và khen ngợi đến nữ đồng nghiệp phương tây.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

We love you Newark!!???? Thank you @dualipa???? . #BLACKPINK #블랙핑크 #BLACKPINK2019WORLDTOURwithKIA #INYOURAREA #NEWARK #YG

Bài viết do BLΛƆKPIИK (@blackpinkofficial) chia sẻ vào