Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan "sướng rơn" khi nghe tin Taylor Swift hợp tác cùng Drake trong album mới

Bạn không nhìn lầm đâu! Chủ nhân hit “Bad Blood” sẽ bắt tay cùng nhà sản xuất âm nhạc kiêm rapper người Canada để ra mắt một ca khúc trong thời gian tới.

Thông tin Taylor SwiftDrake hợp tác cùng nhau đã âm ĩ từ cuối năm ngoái. Mới đây, trang Hollywood Life đã chính thức thông báo: “Taylor đã dành rất nhiều thời gian để làm việc cùng Drake, người mà cô ấy vô cùng ngưỡng mộ. Và Taylor cũng hài lòng với định hướng âm nhạc trong album mới, nó sẽ rất mạnh mẽ và lôi cuốn. Cô ấy đang cảm thấy tràn đầy năng lượng cho sự trở lại này”.

Fan "sướng rơn" khi nghe tin Taylor Swift hợp tác cùng Drake trong album mới

Nguồn tin cũng cho biết Taylor hi vọng sẽ hoàn tất album trước những kỳ nghĩ lễ sắp tới. “Taylor đang tận hưởng quãng thời gian thanh thản sau khi rời xa ánh đèn sân khấu. Tuy nhiên, cô ấy vẫn là một người đam mê công việc. Taylor vẫn chăm chỉ sáng tác và đến studio thu âm cho các ca khúc mới. Cô ấy muốn mọi thứ sẵn sàng trước khi bắt đầu kỳ nghỉ”.

Fan "sướng rơn" khi nghe tin Taylor Swift hợp tác cùng Drake trong album mới

Theo thông tin trước đó, giọng ca “Shake It Off” vẫn đưa những ca khúc về đề tài “thất tình” vào album lần này mặc cho cô đang hạnh phúc cùng anh chàng diễn viên Joe Alwyn. “Taylor là trùm các ca khúc về tình yêu tan vỡ và dù cho Joe Alwyn có yêu thương cô ấy cỡ nào thì Taylor cũng sẽ không để anh ảnh hưởng đến âm nhạc của mình”, nguồn tin cho biết.

Ngoài ra, “cựu công chúa nhạc đồng quê” cũng tiết lộ sẽ hợp tác cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong album sắp tới, bao gồm nhạc sỹ Jack Antonoff, nhà sản xuất Ryan Adams và tay chơi ghi-ta Chris Carrabba. Hãy cùng đón chờ sự trở lại bùng nổ của Taylor Swift.
Từ Khóa:

taylor swift

Drake