Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan “sung sướng đến phát khóc” vì 2NE1 trở lại tại MAMA 2015

Có thể nói, năm nay MAMA 2015 đã thành công rực rỡ khi khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Ngay từ những ngày đầu công bố sẽ tổ chức lễ trao giải MAMA 2015 tại Hồng Kông, Mnet đã nhận được nhiều chỉ trích của fan Kpop trong nước khi cho rằng, Mnet quá “sính ngoại” và nếu một giải âm nhạc của Hàn mà không có fan Hàn tham gia thì còn ý nghĩa gì nữa. Sau đó là những thông tin lùm xùm xung quanh việc xung đột với YG và SM. Nhưng bất chấp tất cả, cuối cùng, Mnet vẫn cống hiến cho khán xứ Hàn và trên toàn thế giới một đêm trao giải hoành tráng, đẹp và vô cùng nhiều bất ngờ.

Trong đó, phải kể đến giây phút mà 2NE1 trở lại. Không thông báo, không có động tĩnh gì nhưng 2NE1 đã trở lại. Giây phút đó khiến khán giả quên hết scandal của Park Bom mà chỉ cảm thấy xúc động và những giọt nước mắt đã rơi cho khoảnh khắc ấy.

Dara xuất hiện đầu tiên

Fan sởn da gà khi các cô gái dần dần xuất hiện, và đây: Bom đã trở lại!

Bộ tứ nhà YG đã thực sự trở lại với các fan!

 "I go by the name CL of 2NE1..."

"It's been a long time comin' but we're here now!!"

Kpop fan không thể tin nổi vào mắt mình! YG đã kín như bưng trước MAMA và người hâm mộ thì vừa bị thất vọng tràn trề khi cứ nghĩ các cô gái sẽ trở lại vào 21/11 vừa qua. Những tưởng màn ra mắt solo của CL vào ngày 21 đã phủ nhận hoàn toàn sự trở lại của bộ tứ, đặc biệt là khi phản hồi của dư luận với Bom vẫn còn có vẻ tiêu cực. Nhưng không, 2NE1 đã thực sự trở lại và tất nhiên là không thể thiếu Bom!

 Sau “Fire” là đến... "naega jeil jal naga!"

 Khoảnh khắc quyến rũ chết người của CL

Không có một ca khúc mới nào được mang lên sân khấu MAMA nhưng khán giả có mặt tại đó lẫn những khán giả đang theo dõi MAMA từ xa đều cảm thấy sởn da gà vì cảm giác hạnh phúc, sung sướng bừng bừng cả người. Những fan may mắn có mặt ở đó hò hét khản cổ dù 2NE1 chỉ đang thể hiện những ca khúc rất cũ của nhóm, từ “Fire” đến “I Am The Best”. Nhưng chính những giai điệu bùng nổ của hai bản hit đình đám đã thể hiện rõ ràng nhất tuyên ngôn trở lại mạnh mẽ của các cô gái: mặc kệ anti-fan, 2NE1 đã tái xuất giang hồ!

 

Điểm sáng của MAMA năm nay? Không phải Big Bang, iKON, EXO hay PSY mà đó chính là hai sân khấu tuyệt vời của 4 cô gái nhà YG! Bài học cho Kpop fan và đặc biệt là các fan nhà YG: Đừng bao giờ đánh giá thấp "bố Yang"!

Nguồn: Kênh 14

Xem thêm sự kiện: MAMA 2015