Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan sững sờ vì lightstick của TXT không đẹp như kỳ vọng, nếu không muốn nói là... 'xấu và quê mùa'

BigHit Entertainment gieo vào lòng người hâm mộ một câu hỏi rất lớn.

Xem nào, TXT debut hồi đầu năm 2019. Nhóm đã phát hành mini album, full album, có showcase tour, debut tại Nhật, quảng bá tại Mỹ, sắp tổ chức fanmeeting, sở hữu tên fandom, giắt túi cả chục giải tân binh... vậy thì còn thiếu gì nhỉ?

À, là một lightstick chính thức để các MOA có thể nhận ra nhau, cùng truyền sức mạnh và sự cổ vũ đến TXT!

TXT

Không để fan chờ lâu, trưa 20/1, Big Hit Entertainment tung ra đoạn giới thiệu lightstick dành cho TXT. Tên gọi của chiếc bong cũng như thông điệp về lightstick vẫn chưa được giải mã, chỉ biết phản ứng đầu tiên của fandom và non-fan dành cho mẫu thiết kế này là... vô cùng thất vọng.

TXT

TXT

TXT

Lightstick TXT không đi theo dạng đèn đầu tròn hình cầu phổ biến ở KPOP dạo gần đây, tuy nhiên, điểm khác biệt này không tạo nên cảm giác sang trọng, ưa nhìn cho sản phẩm.

Việc để biểu tượng "+" "X" lồng vào nhau ở phần đèn khiến lightstick trông bị gò bó, kìm hãm. Chưa kể chất liệu, thiết kế và màu ánh sáng không thật sự cộng hưởng, khiến thoạt nhìn, lightstick chẳng khác một chiếc đèn trẻ em là bao. Ngoài ra, phần thân với bộ nút bấm/biểu tượng T X T cũng được cho là quá giống nút thao tác trên cây vợt muỗi quen thuộc.

TXT

Bình luận của cư dân mạng sau khi thấy lightstick sắp ra mắt của TXT: "Xấu thật sự", "Cảm giác rẻ tiền", "Big Hit nên sa thải team thiết kế", "Designer bị dí deadline ngày Tết?", "Rõ ràng là không đẹp, ai mà khen nữa thì cũng cạn lời rồi", "Khác biệt đám đông rất đáng cổ vũ, nhưng nếu chất lượng thấp hơn thì nên xem lại", "Trông như cây gậy biến hình trong mấy phim hoạt hình ấy nhỉ?", "Nghĩ một cách tích cực thì nó phù hợp concept mơ mộng trẻ con của TXT, dù nó xấu", "Đồ chơi con nít bây giờ còn đẹp hơn", "Fan vẫn sẽ bỏ tiền ra thôi", "Đùa chứ tôi thấy nhiều bản thiết kế của fan còn đẹp hơn 100 lần", "Big Hit lần này phải xem lại rồi", "Trên video đã hiệu ứng này nọ mà còn xấu vậy thì đến khi lên tay còn quê đến nhường nào?", "Nói chung lần này muốn Big Hit đầu tư hơn cho TXT"...

Bạn nghĩ gì về thiết kế lightstick của TXT?

Xem thêm sự kiện: Văn hóa lightstick tại Kpop