Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan sốc vì Calvin Harris chính thức chia tay Taylor Swift

Cặp đôi vàng làng giải trí Taylor Swift - Calvin Harris đã chính thức chia tay sau 15 tháng hẹn hò.

Chỉ vừa kỷ niệm 1 năm yêu nhau cách đây 3 tháng, Taylor và Calvin đã sớm nói lời tạm biệt khiến người hâm mộ vô cùng nuối tiếc.

Taylor và Calvin cùng từng đăng tấm ảnh chụp mặt dây chuyền khắc ngày bắt đầu hẹn hò của mình (3/6/2015)

Cặp đôi còn viết tên mình trên cát để chứng minh vẫn yêu nhau tha thiết vài tháng trước

Cùng với đó là chuyến đi cực lãng mạn

Theo E!News, Calvin chính là người chủ động chia tay từ tuần trước. “Không cãi vã, cũng không lãng mạn, Adam (tên thật của Calvin) đã chủ động chấm dứt quan hệ yêu đương với Taylor, giờ họ chỉ là những người bạn và đồng nghiệp của nhau”.

Cặp đôi vàng của làng giải trí từng khiến bao người ghen tị

Trong khi đó, trang Perez lại cho biết đây là thông tin hoàn toàn bất ngờ. “Gần đây, Taylor còn chính thức xác nhận tình cảm của họ vẫn tốt đẹp, cô ấy nói rằng quan hệ của họ giống như một ‘phép màu’ vậy”.

Cặp đôi thường xuyên được bắt gặp tay trong tay như thế này

Mặc dù các trang tin đã chính thức thông báo việc “đường ai nấy đi” của Taylor và Calvin nhưng đến nay, cả hai nghệ sĩ vẫn từ chối bình luận về vụ việc.

Mối tình đẹp như mơ đã "đứt gánh giữa đường"

“Taylor đang rất buồn mặc dù họ vẫn thường xuyên liên lạc với nhau, có vẻ như Calvin vẫn muốn chia sẻ cú sốc này với cô”, một nguồn tin khác cho biết.

Nguồn: Kênh14.vn

Từ Khóa:

chia tay