Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan sốc trước tin nhóm nhạc nam 7 năm gặp tai nạn xe hơi

Nhiều người hâm mộ đã vô cùng lo lắng trước tình trạng của các chàng trai sau khi xảy ra sự cố tai nạn giao thông.

Theo như thông tin vừa mới nhận thời gian qua, B1A4 đang trên đường đi đến địa điểm biểu diễn của nhóm là "Icon Concert" tại Pyeongchang, tai nạn xảy ra khi xe ở làn trước chuyển làn sang và va chạm với xe của B1A4 chạy đằng sau, d tình huống bất ngờ không thể lường trước nên đã xảy ra điều không mong muốn.

B1A4 gặp sự cố tai nạn giao thông khi trên đường di chuyển lịch trình. Các fan đã vô cùng lo lắng trước thông tin này và mong rằng công ty có thể đưa ra lời thông báo chính thức một cách sớm nhất.

"Mấy anh ơiㅠㅠㅠ làm ơn đi màㅠㅠㅠ Mình mong các anh không bị gì nghiêm trọng.."

"Nhưng các thành viên thì bây giờ họ sao rồi ạㅠㅠ làm ơn cho người hâm mộ bọn này biết họ đang trong tình trạng như nào đi. Cầu mong là không bị thương nặng đến sức khỏe của họ hếtㅠㅠㅠ"

 "Mấy anh có làm sao không vậy làm ơn cho mình biết đi.."

"Chuyện gì đang xảy ra thế này, mong là các cậu ấy không bị thương nặng ㅠㅠ làm ơn đi mà ㅠㅠ"

"Ơ thế bọn mình không được biết là họ đang thế nào à.. ㅜㅜ Mong là không bị gì quá nghiêm trong đối với họ.."

Không để người hâm mộ lo lắng quá nhiều, WM Entertainment - Công ty quản lí của B1A4 đã sớm đưa ra thông báo về tình trạng hiện tại của các thành viên trong nhóm: "Tai nạn xảy ra khi xe ở đằng trước chuyển làn sang và va chạm với xe của B1A4 chạy đằng sau, hiện giờ các thành viên đang được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. May mắn là không có chấn thương nghiêm trọng."

Bên cạnh đó, WM còn đăng trên fancafe của nhóm rằng, các chàng trai đã bị căng cơ và bầm tím sau khi tai nạn xảy ra. Hiện B1A4 đã trong thời gian thư giãn và nghỉ ngơi sau tai nạn, dành hết thời gian để hồi phục sức khỏe. WM Ent cũng gửi lời xin lỗi các fan đã mong chờ màn biểu diễn của B1A4 ở Icon Concert hôm nay và xin lỗi vì đã làm các bạn fan phải lo lắng.

Các chàng trai có chấn thương nhẹ sua tai nạn và không thành viên nào trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.