Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Santa và Lưu Vũ vừa khai chiến chưa lâu, nội bộ fans INTO1 tiếp tục lục đục vì tranh chấp màu tiếp ứng

Lần này, 2 đầu chiến tuyến thuộc về fan của Mika và Nine Cao Khanh Trần.

Debut mới được khoảng hơn 1 tháng, INTO1 đã gặp vô vàn sóng gió đến từ mâu thuẫn giữa các hậu viện hội của 11 thành viên. Nếu như hôm qua, fans Santa và fans Lưu Vũ khẩu chiến chỉ vì một vị trí ngồi chụp ảnh lưu niệm thì nay đến lượt fans Mika và Nine xé nhau. 

Được biết, nguyên nhân khiến 2 nhà này khai chiến là vì liên quan đến màu đại diện. Trước đó, hậu viện hội Mika và Nine từng đạt được thoả thuận về màu sắc tiếp ứng xanh lá. Vậy nhưng trong hoạt động gần đây, phía fan Mika phát hiện fan Nine làm sai cam kết, màu sắc xanh lá chiếm nhiều diện tích trên bảng đèn led. Bởi vậy, họ ra tối hậu thư yêu cầu nhà Nine tôn trọng màu sắc tiếp ứng cũng như cam kết trong quá khứ với nhà Mika.

fan Nine và fan Mika tranh chấp màu tiếp ứng 2

Có điều, fan Nine nhanh chóng phản bác bằng cách đưa ra hình ảnh phản biện màu xanh lá không chiếm nhiều diện tích trên bảng đèn led, đồng nghĩa với việc họ không vi phạm thỏa thuận. Bất đồng từ đó bắt đầu nảy sinh. 

Mọi chuyện càng có xu hướng diễn biến phức tạp khi fan Mika đào tư liệu hắc của Nine như: gian lận thứ hạng, chỉnh sửa mặt, dùng tư liệu đóng boylove của Nine ra chế nhạo... Ngược lại, fan Nine cũng bóc phốt Mika: nghi vấn sập phòng, không có "cửa" so sánh với Nine khi chung khung hình. 

Đỉnh điểm, trạm phản hắc của Mika đăng bài dẫn war trực tiếp với hình ảnh face-shaming Nine. Tuy nhiên sau đó phía trạm đã lên tiếng thanh minh - xin lỗi, xoá bỏ bài đăng dẫn chiến, đồng thời kick thành viên phạm lỗi ra khỏi fandom. 

Vậy nhưng, fan Nine không chấp nhận lời xin lỗi ấy. Bởi vậy, hậu viện hội của Nine đã tag account ban ngành đoàn thể như CCTV (Ương Thị), Đoàn Thanh Niên, Tân Hoa Xã... nhằm report trường hợp fan Mika dẫn war công khai từ đầu tàu.

Hiện vụ việc vẫn đang tranh cãi gay gắt. Tuy nhiên, fan Mika vẫn nhất quyết tranh đấu tới cùng để bảo vệ màu tiếp ứng của fandom họ. 

Lý do là bởi:

1 - Từ khi Mika hoạt động ở INTERSECTION (2018), fan đã sử dụng màu xanh để tiếp ứng mỗi khi có show diễn chứ không phải đến khi Mika tham gia Chuang 2021, hậu viện hội mới chọn xanh là màu tiếp ứng chủ đạo. Đây là tiền đề để vào ngày 9/2/2021, hậu viện hội Mika Hashizume thông cáo màu sắc tiếp ứng của fandom Mika.

Màu tiếp ứng: Xanh Hawaii

Số hiệu màu: #a8e549

2 - Tài khoản chính thức của nhóm INTERSECTION (có tích xanh) đăng tải các bài viết liên quan tới Mika: bài chúc mừng sinh nhật, bài quảng bá… đều sử dụng màu xanh lá. Trong đó thành viên Kaz là Xanh Dương, Caelan là Vàng, Will là đỏ.

3 - Các MV ca nhạc của nhóm INTERSECTION như MV "Who do you love" (8/2019), các bài phỏng vấn trên tạp chí đều sử dụng màu xanh lá cho Mika.

fan Nine và fan Mika tranh chấp màu tiếp ứng

Fan Mika cho biết, màu xanh lá vốn là màu tiếp ứng của nam idol trước khi tham gia Chuang 2021

Tổng kết lại, fan Mika yêu cầu fan Nine thực hiện đúng thỏa thuận, không lập lờ màu tiếp ứng với nhà Mika.