Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Ryujin (ITZY) bình thản với tin đồn hẹn hò nhưng 'đàng trai' lại không bình yên đến vậy: Đã có fan NCT tuyên bố rời fandom vì 'Cứ thấy Haechan là nghĩ đến Ryujin'

Tất nhiên, không phải ai cũng đồng cảm với quyết định của người hâm mộ này!

Kể cả khi người hâm mộ đã đưa ra hàng loạt luận điểm phản bác, tin đồn hẹn hò giữa Ryujin (ITZY) và Haechan (NCT) hiện vẫn đang là chủ đề được cộng đồng mạng trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc xôn xao bàn tán không ngừng. Đã có ý kiến cho rằng kể cả khi chuyện hẹn hò có là thật đi chăng nữa thì nó cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến sự nghiệp của Ryujin, bởi cô vốn là một thần tượng nữ có nhiều fangirl và luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ, thường xuyên tương tác với người hâm mộ cũng như tận tình chăm sóc cho các thành viên khác. Tuy nhiên về phía Haechan, có vẻ như mọi thứ lại không yên bình đến vậy.

Haechan-Ryujin

Trên thực tế, sau khi tin đồn hẹn hò bùng nổ, Haechan cũng từng bị cư dân mạng Hàn Quốc cáo buộc lừa dối fan với lời hứa hạng 1 kỳ quặc của mình. Một số người tỏ ra thất vọng vì cho rằng thành viên NCT không nghĩ đến fan. Và mới đây, một người hâm mộ của Haechan thậm chí còn đăng đàn tuyên bố sẽ rời khỏi fandom dù vẫn muốn tiếp tục ủng hộ kể cả khi idol có hẹn hò thật đi chăng nữa.

Bài đăng của người hâm mộ này có nội dung như sau:

"Tôi nghĩ rằng lời hứa hot sauce không phải là lừa dối fan hay gì đâu mà chỉ là một kiểu nói đùa như bình thường cậu ấy vẫn làm thôi. Nhưng sau khi tất cả những chuyện này bùng nổ rồi tôi mới nhớ lại vụ trước đây cậu ấy chỉ nhắn đúng một câu "1 triệu bản (album) swag" trên Bubble mà không hề có một lời cảm ơn nào với fan. Nghĩ đến đó tự nhiên lại thấy tầm thường làm sao, dù trước đó tôi đã rất bận rộn bênh vực cậu ấy.

Có lẽ là vì đây là lần đầu tiên nghệ sĩ yêu thích của tôi vướng tin đồn hẹn hò, thế nên dù trong lòng tôi vẫn muốn tiếp tục yêu thích cậu ấy kể cả khi cậu ấy có hẹn hò đi chăng nữa, nhưng bây giờ cứ mỗi lần nhìn thấy Haechan là tôi lại nhớ đến Ryujin, vậy nên tôi đã tự động rời fandom.

Tôi đã từng nghĩ rằng Haechan là idol cuối cùng hợp với sở thích của tôi nhưng rốt cuộc thì mọi chuyện lại thành ra như vậy... Nhưng dù vậy thì nhờ có Haechan mà tôi cũng đã có được một khoảng thời gian làm fan rất vui vẻ...

Tôi chỉ đơn giản là viết ra suy nghĩ của mình thôi nên những người cảm thấy khó chịu cũng không cần để lại comment đâu, cứ lơ đi là được.

+) Tôi thật sự, thật sự đã rất buồn khi nhìn thấy cậu ấy cười, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng kể cả những người có suy nghĩ khác tôi có lẽ cũng có thể hiểu được... Xin lỗi vì đã đề cập đến JN nhé.

Nói thêm là điều khiến tôi buồn không chỉ có vụ Bubble đó thôi đâu mà còn có những lý do khác nữa. Chỉ là khi tin đồn hẹn hò bùng nổ thì những lý do đó cũng bùng nổ luôn.

Có lẽ cũng vì tôi quá nhạy cảm với những chuyện không có gì đặc biệt.

Xin lỗi vì tôi quá nhạy cảm nhé. Các bạn cứ làm fan thật hạnh phúc là được".

Haechan-Ryujin

Chuyện rời fandom vốn là một vấn đề hết sức nhạy cảm với các fan Kpop, đặc biệt là khi lý do cũng nhạy cảm không kém - vì tin đồn hẹn hò chưa được xác thực của bias. Chính vì thế, không phải ai cũng đồng tình với quyết định với quyết định của người hâm mộ nói trên. Thậm chí, nhiều bình luận còn chỉ trích fan này vì cho rằng không cần phải công bố chuyện rời fandom của mình. Mặt khác, cũng có những ý kiến đồng cảm với người hâm mộ trong câu chuyện và khẳng định sau khi vụ việc bùng nổ chỉ riêng việc nhìn thấy mặt Haechan cũng khiến họ khó chịu.

- "Chẳng lẽ ngay cả chuyện rời fandom mà cũng không được nói sao ㅋㅋ"

- "Dù là tin đồn hay gì thì cũng đã vất vả nhiều rồi. Phải trở thành fan thật hạnh phúc chứ"

- "Có ai tò mò về chuyện rời fandom của chủ thớt đâu, mắc gì phải nói ra vậy ㅋㅋㅋㅋ"

- "Nhưng nếu cứ giữ cái suy nghĩ như vậy thì dù có làm fan các nhóm khác đi chăng nữa chắc chủ thớt cũng sẽ vất vả lắm đấy... Đây có phải là chuyện nghiêm trọng đến mức đó đâu; thậm chí còn chưa xác nhận được đây có phải là sự thật hay không mà..."

- "Không nhưng mà rời fandom thì cũng được thôi nhưng tại sao lại phải nhắc đến việc mất cảm tình với các thành viên khác chứ. Chưa kể tất cả những chuyện này chỉ mới là suy đoán miễn cưỡng thôi mà"

- "Tôi cũng vậy ㅋㅋㅋㅋ Tôi vốn không quan tâm gì đến chuyện hẹn hò đâu nhưng từ sau khi tin đồn nổ ra cứ nhìn thấy mặt là tôi đã thấy khó chịu rồi, thế nên tôi đã rời fandom luôn"

- "Hoàn toàn đồng cảm với chuyện bây giờ cứ nhìn thấy Haechan là nghĩ đến Ryujin.. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ không bị đả kích quá nhiều trong lần đầu có một idol mà tôi yêu thích vướng tin đồn hẹn hò sau 9 năm tôi làm fan của idol nam, nhưng hóa ra mọi nguyện lại không như tôi nghĩ... Các idol khác cũng đừng để lộ chuyện tình cảm mà hãy bí mật hẹn hò rồi trước khi kết hôn hẵng cho fan biết nhé"

Cho đến nay, mối quan hệ giữa Ryujin Haechan vẫn chỉ mới dừng lại ở tin đồn được cộng đồng mạng suy đoán từ những gì mà họ cho là "đồ đôi" hoặc những khoảnh khắc "đáng ngờ".