Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice Mỹ mùa 12 (2017)

"Fan ruột" Taylor Swift đi thi The Voice Mỹ và cái kết bất ngờ

Thí sinh này cho biết anh đã tìm đến nhà sản xuất của Taylor Swift và từng có buổi trình diễn ở Nashville.

Trong tập 5 của "The Voice Mỹ" mùa 12 vừa lên sóng, anh chàng Johnny Gates (31 tuổi đến từ Providence) đã khiến khán giả lập tức chú ý, không chỉ bởi chất giọng đặc biệt mà còn bởi câu chuyện lấy cảm hứng từ nữ ca sĩ Taylor Swift.

Để có được "chiến binh" đầy tiềm năng này, các HLV đã phải mất rất nhiều công sức để thuyết phục anh về với đội mình. Đây cũng là tập mà các HLV chỉ chọn thêm được 5 thí sinh nữa để bước tiếp vào vòng Đối đầu.

"Maggie May" - Johnny Gates

Johnny Gates (31 tuổi, đến từ Providence, Rhode Island) thể hiện ca khúc "Maggie May" (Rod Stewart). Anh chàng xuất thân từ một gia đình gốc Ý và từng tham gia một nhóm nhạc. Điều thú vị hơn cả, Johnny yêu mến và được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi Taylor Swift.

Ban nhạc của anh đã tìm đến nhà sản xuất của nữ ca sĩ, chuyển về Nashville và có một buổi trình diễn giới thiệu. Tuy nhiên mọi chuyện đã kết thúc, anh hiện ở Los Angeles. Trong thời gian nhóm nhạc dừng hoạt động, Johnny chọn thử giọng ở "The Voice". Chứng kiến màn biểu diễn, cả Blake, Gwen và Alicia đều quay ghế lại. Kết quả, Johnny lựa chọn Gwen Stefani.

"Sure Thing" - Malik Davage

Malik Davage (23 tuổi, đến từ Washington DC) đã thuyết phục được HLV Adam Levine sau khi trình diễn ca khúc "Sure Thing" (Miguel). Anh xuất thân trong một môi trường khá khắc nghiệt, bố anh hiện đang đi tù. Còn bản thân Malik đang làm việc ở một cửa hàng quần áo để mưu sinh hàng ngày. Cô con gái nhỏ của anh là động lực sống duy nhất lúc này.

"Girls Just Want To Have Fun" - Lauryn Judd

Lauryn Judd (16 tuổi, đến từ Utah) chọn ca khúc "Girls Just Want To Have Fun" của Cyndi Lauper. Cô nàng có nền tảng khá tốt khi từng học hát ở trường cấp 3, lúc 11 tuổi, Lauryn được tham gia một nhóm hát nhạc kịch. Gwen, Alicia và Blake quay ghế lại. Lauryn chọn về với team Alicia.

"Will You Love Me Tomorrow" - Caroline Sky

Caroline Sky (16 tuổi, đến từ San Anselmo, California) thể hiện ca khúc "Will You Love Me Tomorrow" của Carole King. Gia đình có một ban nhạc được gọi là "Rockin' Robin". Blake và Gwen một lần nữa "đấu đá" nhau vì thí sinh. Và một lần nữa, Gwen lại giành chiến thắng.

"Oh Girl" - Josh Hoyer

Josh Hoyer (40 tuổi, đến từ Lincoln, Nebraska) thể hiện ca khúc "Oh Girl" của The Chi-lites. Anh đã có 2 cô con gái xinh xắn và làm nghề pha chế, cũng như chơi nhạc. Ban nhạc của anh đã lưu diễn khắp cả nước. Tuy nhiên, vấn đề tài chính thật sự khó khăn để duy trì sự nghiệp âm nhạc. Lần này, Blake đã giành chiến thắng trước người yêu là Gwen.

HN lược dịch