Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Fan ruột lên tiếng tố cáo mẹ con K-ICM giả tạo, hóa ra, Jack mới là nạn nhân đáng thương nhất

Theo thông tin mới nhất được lan truyền trên mạng xã hội, nếu Jack rời bỏ công ty của K-ICM lúc này, anh sẽ hoàn toàn trắng tay.

Liên quan đến vụ Jack và K-ICM sắp "toang" vì lục đục nội bộ, ở một diễn biến khác, mẹ con K-ICM tiếp tục bị tố "ăn ốc" rồi bắt Jack "đổ vỏ", ca khúc "Hoa vô sắc" còn chưa có bản thu âm chính thức đã thông báo on air vào 20h00 tối nay. Đây được coi là hành động "vô nhân đạo" nhằm tạo sức ép khiến Jack phải trở lại, nếu không người phải ra đi sẽ là nam tân binh. 

Fan ruột lên tiếng tố cáo mẹ con K-ICM giả tạo, hóa ra, Jack mới là nạn nhân đáng thương nhất 1

Fan ruột lên tiếng tố cáo mẹ con K-ICM giả tạo, hóa ra, Jack mới là nạn nhân đáng thương nhất 2

Lời tố cáo mẹ con K-ICM "cạn tàu ráo máng" từ một người thuộc ê-kíp của Jack

Không dừng lại ở đó, mạng xã hội xuất hiện thêm thông tin, mối quan hệ giữa Jack và K-ICM giờ chỉ còn liên quan đến bản hợp đồng 5 năm, có nghĩa là Jack nếu đơn phương chấm dứt, sẽ phải đền bù thiệt hại. Ngay cả những công ty có ý định mời Jack về đầu quân cũng phải đối mặt với tình huống: mua lại bản hợp đồng "nô lệ". Điều này dường như trùng khớp với dòng trạng thái bức xúc của mẹ giọng ca "Hồng nhan" khi bà tiết lộ, Jack bị sốc đến mức nhập viện nhưng miệng vẫn luôn hỏi: "bao giờ họ mới tha cho con?". 

Cũng trong tối qua, đáng lẽ Jack - K-ICM có lịch trình diễn tại một sự kiện ở Hưng Yên. Tuy nhiên do Jack đang gặp vấn đề về sức khỏe nên chỉ có mình K-ICM tham gia biểu diễn. Vấn đề là, K-ICM chỉ là một producer có nhiệm vụ đệm đàn bên cạnh Jack, thế nên ê-kíp của anh đã trắng trợn đến mức, mở phần thu âm sẵn của Jack rồi đàn theo và nhận cát-xê. Trước sự kiện, K-ICM cũng tỏ vẻ lo lắng khi thông báo Jack bị bệnh, đồng thời an ủi các fan hãy yên tâm chờ đồng đội của anh quay lại. 

Fan ruột lên tiếng tố cáo mẹ con K-ICM giả tạo, hóa ra, Jack mới là nạn nhân đáng thương nhất 3

Tối qua, chỉ có mình K-ICM chạy show, còn Jack hiện đang nghỉ dưỡng bệnh

Ngay sau bài phát biểu đẫm nước mắt của K-ICM, một fan từng rất thần tượng anh đã đăng đàn tố cáo mẹ con K-ICM giả tạo, lợi dụng Jack để "làm giàu". Người này cho hay, mẹ nuôi K-ICM là bà Tạ Hà đã thâu tóm toàn bộ trang cá nhân lẫn fanpage của 2 anh chàng để đáp trả hằn học, dằn mặt những bình luận đòi lại công bằng cho Jack, thậm chí còn dùng tài khoản riêng tư của Jack để block fan khiến họ lầm tưởng anh không cần fan. Cũng chính bà Tạ Hà là người đã gây ra một loạt scandal không đáng có cho Jack nhưng sau cùng, chỉ có nam tân binh là phải hứng trọn "mũi giáo dư luận". Trong khi đó, chỉ cần bất kì động thái nhỏ nào ảnh hưởng đến K-ICM, bà đã giãy nảy đòi xử lý, kiện tụng, trong đó có cả việc gọi điện dằn mặt người hâm mộ. Cũng bởi nhận ra bộ mặt thật của mẹ con K-ICM nên người này tuyên bố "nghỉ hâm mộ" nhưng vẫn ủng hộ nhiệt tình các sản phẩm của Jack bởi anh chàng này xứng đáng được như vậy. 

Fan ruột lên tiếng tố cáo mẹ con K-ICM giả tạo, hóa ra, Jack mới là nạn nhân đáng thương nhất 4Fan ruột lên tiếng tố cáo mẹ con K-ICM giả tạo, hóa ra, Jack mới là nạn nhân đáng thương nhất 5Fan ruột lên tiếng tố cáo mẹ con K-ICM giả tạo, hóa ra, Jack mới là nạn nhân đáng thương nhất 6Fan ruột lên tiếng tố cáo mẹ con K-ICM giả tạo, hóa ra, Jack mới là nạn nhân đáng thương nhất 7

Thêm một bài tố cáo nữa của người hâm mộ với nội dung tố mẹ con K-ICM giả tạo, chẳng những lợi dụng Jack và còn coi thường cả fan.