Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan rùng mình khi biết họa tiết trên album debut của TXT thực chất (lại) là một loại mật mã

Quả nhiên, Big Hit luôn biết cách khiến người hâm mộ phấn khích mãi không thôi.

Tomorrow X Together (TXT) đã gây nên một cơn bão khi nhóm ra mắt với single "Crown", trích từ album debut đầu tay "The Dream Chapter: Star".

TXT

Trước khi chính thức trình làng, Big Hit đã dành gần 2 tháng để quảng bá cho màn ra mắt của tân binh. Ngoài các hình ảnh, video nhá hàng, Big Hit còn cài cắm rất nhiều thông điệp ẩn trong teaser, phần lớn là thông qua mã Morse.

Với mỗi "questioning film" của từng thành viên, một mã Morse được cung cấp. Chúng lần lượt là "tomorrow" (ngày mai), "secret" (bí mật), "hope" (hy vọng), "promise" (lời hứa) và "clue" (đầu mối). 

TXT

Mới đây, người hâm mộ phát hiện album đĩa cứng của TXT cũng không ngoại lệ. Những họa tiết tưởng chừng trang trí cho cá tính và đẹp mắt, hóa ra cũng ẩn chưa một đoạn mã Morse mới. Khi ghép lại sẽ tạo thành cụm từ: "Find the answers, change tomorrow" (tạm dịch: Tìm những đáp án, thay đổi ngày mai).

TXT

TXT

Hiện tại, các fan đang tích cực thảo luận về việc tin nhắn này sẽ liên kết thế nào đến "vũ trụ riêng" của TXT, "vũ trụ chung" với tiền bối BTS, cũng như sản phẩm âm nhạc tiếp theo.