Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan “rụi tim” với loạt biểu cảm đáng yêu của Soobin Hoàng Sơn

“Chàng hoàng tử trong mơ” Soobin Hoàng Sơn “đốn tim” người hâm mộ trong bộ ảnh mới nhất được thực hiện sau khi giành giải Bạc The Remix 2016.

Soobin Hoàng Sơn có lẽ là ca sĩ được đông đảo khán giả quan tâm trong đầu năm 2016 khi anh xuất hiện và vụt sáng thành sao tại sân chơi The Remix mùa thứ 2. Sở hữu chất giọng sâu lắng, ngọt ngào cùng gương mặt điển trai, Soobin nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Không chỉ có thế, khả năng sáng tác, vũ đạo cùng tư duy âm nhạc hiện đại khiến cho cái tên Soobin Hoàng Sơn nhận được nhiều ngợi khen cũng như kỳ vọng từ giới chuyên môn và công chúng. Bên cạnh đó, Soobin còn được đánh giá cao về mặc hình ảnh, phong cách với gu thời trang "chất" không kém fashionista nào.

Với phần thể hiện ấn tượng tại sân chơi The Remix 2016, Soobin Hoàng Sơn đã xuất sắc giành được giải Bạc. Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, anh chàng cũng nhanh chóng thực hiện 1 bộ ảnh mới để gửi tặng đến người hâm mộ. Trong bộ ảnh này, “chàng hoàng tử trong mơ” “đốn tim” fan với loạt biểu cảm đáng yêu. Vào ngày 7/4, Soobin Hoàng Sơn sẽ có một buổi giao lưu thú vị cùng khán giả. Hiện tại, đã có gần 500 câu hỏi được gửi về cho Soobin chỉ sau 2 ngày mở cổng giao lưu trực tuyến.

Cùng ngắm bộ ảnh mới của Soobin Hoàng Sơn:

Nguồn: Kênh 14