Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan rủ nhau hô vang tên Cardi B để trêu tức Nicki Minaj sau khi nghe thông báo 'hủy show phút chót'

Nữ rapper tiếp tục sử dụng mạng xã hội làm phương tiện thông báo ngừng biểu diễn vì lý do thời tiết.

Gần đây, các buổi biểu diễn của Nicki Minaj liên tục phải hoãn lại vì lý do kỹ thuật. Mới đây nhất, concert của cô tại 3Arena ở Dublin, Ireland phải dời ngày tổ chức vì sự cố thời tiết làm các xe chở đạo cụ không thể vận chuyển qua khu vực gần biển Ireland. Trước diễn biến bất ngờ này, nữ rapper đã lên tiếng xin lỗi các fan và hẹn sẽ tái ngộ vào một dịp khác.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Nicki có vẻ như 'vô tác dụng' bởi đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ hủy show. Ở phía bên ngoài địa điểm tổ chức buổi biểu diễn, các fan hâm mộ đã hô vang tên của vợ chồng Offset - Cardi B để chọc tức Nicki Minaj cùng ekip tổ chức.

Trước đó, hàng loạt các fan hâm mộ tại Pháp cũng hô vang tên của Cardi B để giải tỏa bức xúc vì cảm thấy bị hụt hẫng trước tin hủy show đột ngột của Nicki Minaj. Đáp lại phản ứng này, Nicki tweet: “Tại sao một nghệ sĩ lại hủy show? Để làm gì? Khi họ đã có mặt, lên đồ và chờ đợi để được diễn... Các nghệ sĩ cũng biết giận khi show của họ có vấn đề. Tôi muốn được gặp các fan của mình. Không có gì ngăn cản được tôi hết.”

Tháng 9 năm ngoái, Nicki Minaj và Cardi B vướng vào cuộc đánh nhau ồn ào khiến dân tình xôn xao diễn ra ở Tuần thời trang New York, Mỹ. Vụ việc được cho là Nicki bị Cardi ném giày vào, trong khi Cardi thì u trán và bị xé toạc váy lộ cả vòng 3.

Sau vụ ném guốc, khi đã trở về khách sạn, Cardi B 'đăng đàn' trên Instagram, giải thích nguyên nhân cô gây ra cuộc chiến này. Cardi B viết, Nicki Minaj không chỉ đặt điều về cô mà còn nói xấu con gái 3 tháng tuổi của cô khiến Cardi không thể nhịn được nữa.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ 35 tuổi đã phủ nhận điều này trong cuộc phỏng vấn: 'Tôi tuyên bố cho cả thế giới này biết rằng con Onika Tanya Maraj này trước giờ không bao giờ nói xấu con cái ai cả. Tôi không phải là con hề. Mấy thứ đó là trò hề rẻ tiền'.

Nicki cũng đã like cho những dòng tweet cho rằng cô không bao giờ chỉ trích khả năng làm mẹ của Cardi B - điều mà Cardi khẳng định đã xảy ra.

Từ Khóa:

nicki minaj

cardi b