Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan reo lên đầy tự hào khi Seungri (Big Bang) chính thức lên chức CEO công ty con của YG

Thời gian tới, em út của Big Bang sẽ bận rộn hơn khi vừa hoạt động ca hát vừa điều hành một công ty giải trí.

quán bar Seungri

Bên cạnh là thần tượng, Seungri còn là một doanh nhân thành đạt với khối tài sản khủng

Vào ngày 4 tháng 6, Yang Hyun Suk đã đăng trên Instagram hình ảnh một danh thiếp, cho thấy Seungri của Big Bang là CEO của YGX. Kèm theo hình ảnh này là nhiều hashtag tiết lộ thêm nhiều thông tin như "đối tác kinh doanh", "khai trương vào tháng 8 này, ở Hongdae" và "ngôi nhà của các ngôi sao tương lai".

Seungri Big Bang YGX CEO

Anh chàng chính thức trở thành CEO của YGX, công ty con của ông lớn YG

Thực tế, vào tháng trước, Yang Hyun Suk đã từng úp mở về YGX, một công ty con của YG sau khi sát nhập với công ty NHR của Seungri. Công ty mới này sẽ chịu trách nhiệm quản lý HIGHGRND và một học viện nhảy có tên là YGX Academy.

Thông tin này được Yang Hyun Suk tiết lộ qua bức ảnh danh thiếp trên mạng xã hội

Ngay sau khi YG tiết lộ thông tin này thì nhiều người hâm mộ Big Bang đã để lại những bình luận ủng hộ bên dưới bài đăng. Ai cũng biết rằng, ngoài là một thần tượng thì Seungri còn là một doanh nhân thành đạt. Anh chàng sở hữu trong tay nhiều dự án kinh doanh lớn nhỏ, mới đây nhất là câu lạc bộ với menu sang chảnh, đắt đò bậc nhất Hàn Quốc. Do đó, việc Seungri được YG bổ nhiệm là CEO của YGX là điều dễ hiểu và được đông đảo người hâm mộ ủng hộ. Hiện tại, một số fan liên tục gửi lời chúc mừng đến thần tượng và còn hài hước gọi anh chàng là “CEO Seungri” đầy tự hào.

Đóng góp ý kiến