Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan reo hò phấn khích với sân khấu trở lại đầu tiên trong comeback show của Wanna One

Sau gần 1 ngày comeback, Wanna One đã liên tục chiêu đãi người hâm mộ bằng những thành tích và những màn trình diễn ấn tượng.

Đúng ngày 13 tháng 11, tân binh quái vật Wanna One đã chính thức trở lại đường đua Kpop với album repackaged mang tên "1-1 = 0 (Nothing Without You)" và ca khúc chủ đề "Beautiful". Ngay sau khi phát hành, sản phẩm âm nhạc mới của Wanna One đã càn quét tất cả các bảng xếp hạng thời gian thực ở Hàn Quốc. Điều này đã giúp các chàng trai trở thành ngôi sao sáng trong đường đua tháng 11 này.

Comeback show Wanna One

Và vài tiếng ngay sau khi tổ chức showcase, Wanna One tiếp tục làm người hâm mộ phấn khích vì công chiếu show comeback đặc biệt trên đài Mnet. Wanna One là boygroup thứ 2 sau BTS được nhà đài này tổ thức riêng cho một chương trình đặc biệt như thế này. Như đã tiết lộ từ trước, các chàng trai sẽ trình diễn lần đầu tiên các ca khúc mới trên sóng truyền hình và giao lưu cũng như tham gia trò chơi cùng người hâm mộ. Rất nhiều người tham dự comeback show đã reo hò và cực kỳ phấn khích khi thưởng thức các phần trình diễn của Wanna One.

Cụ thể, trong show truyền hình tối qua, Wanna One đã biểu diễn lần đầu tiên ca khúc “Beautiful” cũng như các bài hát mới khác gồm "Nothing Without You""Wanna". Ngoài ra, hit cũ "Energetic" cũng được các chàng trai tái hiện trên sân khấu và được người hâm mộ cổ vũ nồng nhiệt.

Opening + “Nothing Without You (Intro.)”

“Beautiful”

“Wanna”

“Energetic”

Đóng góp ý kiến