Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan quốc tế thì ủng hộ cho BTS, còn netizen Hàn 'khó ở' phản ứng thế nào về sân khấu comeback của nhóm?

Hầu hết cư dân mạng xứ Hàn đều công nhận rằng màn trình diễn của BTS ở Billboard Music Awards 2018 thực sự tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng.

BTS đã chính thức mang bản hit "Fake Love" lên sân khấu Billboard Music Awards 2018. Đây là lần đầu tiên có một nhóm nhạc thần tượng K-pop được biểu diễn tại lễ trao giải danh giá này. Trước màn trình diễn đầy cống hiến của 7 chàng trai, khán giả có mặt tại buổi lễ đã không ngại đứng dậy, reo hò và cổ vũ hết mình. Fan quốc tế khắp mọi nơi đều bật livestream mong chờ giây phút BTS xuất hiện trên sân khấu. 

BTS trình diễn đầy máu lửa trên sân khấu BBAMs

Tại xứ sở kim chi, những khán giả Hàn Quốc vô cùng tự hào khi lần đầu tiên đất nước họ có một nhóm nhạc xuất sắc như vậy. Các chàng trai Big Hit đã ánh vai cùng loạt nghệ sĩ US-UK tiếng tăm và mang một ca khúc tiếng Hàn lên sân khấu Billboard Music Awards. 

Netizen Hàn vốn nổi tiếng "khó ở" cũng không tiếc lời ca ngợi sức mạnh của BTS:

- Cái cách Kelly Clarkson giới thiệu về nhóm, cách là ARMY vẫy lightstick và đọc fanchant theo nhạc, cách mà người trao giải nói nhóm đang xúc động vì khoảnh khác này... Đó là BTS!

- Quá tuyệt vời... Tôi nổi da gà luôn đấy...

- Tôi nổi da gà luôn nè... Họ không chỉ được giới thiệu là nhóm nhạc Hàn Quốc mà còn là nhóm nhạc quốc tế luôn!

- Khả năng hát live quá xuất sắc! Mình luôn cảm thấy bất ngờ vì BTS hát live như bật đĩa CD dù họ nhảy mệt như vậy. Chắc hẳn nhóm phải rất lo lắng trước khi bước lên sân khấu và hoàn thành tốt chỉ nhờ vào tài năng. Đây chính là sân khấu đỉnh cao nhất!

- Không thể tưởng tượng được một nhóm nhạc trẻ tuổi của nước ta lại có thể xuất sắc tới vậy ở thị trường Mỹ. Quá tuyệt vời!

- Làm ơn hãy đẩy bài này lên trang nhất nhé! Tôi muốn cho cả thế giới thấy rằng BTS đã đạt giải thưởng rồi!

- Họ đi tới ngày hôm nay chỉ hoàn toàn dự vào tài năng đấy. 

- Ôi trời, đến cả Taylor Swift cũng trở thành fangirl của BTS luôn rồi. Họ đã trở thành siêu sao quốc tế!

Một lần nữa, chúc mừng BTS và ARMY vì những thành tích tuyệt vời này!