Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan quốc tế thắc mắc tại sao MV "Lạc trôi" của Sơn Tùng có lượng dislike khủng?

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ nhận được lượt dislike đến con số vài trăm nghìn trên trang youtube.

Lạc trôi sơn tùng

Đầu năm 2017, làng nhạc Việt đón nhận cơn bão khủng khiếp khi Sơn Tùng tung ra MV “Lạc trôi”. Đây được đánh giá là một hiện tượng chưa từng có khi MV được lan tỏa nhanh chóng và cán mốc triệu view chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ.

MV "Lạc trôi"

Tính đến nay, “Lạc trôi” đã ra mắt được hơn 12 ngày và lượt view hiện tại là hơn 39 triệu. Phải thừa nhận rằng đây là một con số kỷ lục của Vpop. Thậm chí, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nước ngoài phải mất thời gian dài hơn để đạt đến con số khủng này. Và đặc biệt hơn, không ít lượt view của MV “Lạc trôi” đến từ những khán giả nước ngoài – một điều ao ước của nghệ sĩ Việt.

Thế nhưng, nhìn vào MV trên youtube, không ít người ngạc nhiên khi MV triệu view có hơn 500.000 lượt thích thì đồng thời cũng có hơn 130.000 lượt không thích. Tức là cứ 10 người bấm like thì có đến 3 người bấm dislike “Lạc trôi”. Rất nhiều khán giả quốc tế bày tỏ thắc mắc rằng họ không hiểu tại sao lượt dislike lại quá nhiều như thế?

Đơn giản thôi, bởi vì Sơn Tùng M-TP có nhiều fan nhưng anti-fan cũng không hề ít. Sơn Tùng là một cái tên hot, mỗi khi anh chàng ra mắt sản phẩm âm nhạc nào thì cũng gây nhiều sự chú ý. Ai cũng tò mò vào xem sản phẩm ấy như thế nào, nếu là fan thì thưởng thức, còn nếu là anti-fan thì vào xem chỉ với một mục đích duy nhất là soi tác phẩm này có đạo nhái hay không.

MV lạc trôi lượt dislike khủng

"Tôi muốn từng người một đã bấm dislike hãy trả lời vì sao họ chọn “không thích” để họ có thể thuyết phục tôi rằng đây là một MV âm nhạc không hề hay một chút nào", một khán giả quốc tế thắc mắc
MV lạc trôi lượt dislike khủng

"Xin chào Việt Nam, tôi muốn hỏi tại sao lại nhiều lượt “không thích” như vậy? MV này quá hay, tôi thích nó và cho tôi hỏi người đàn ông trong MV là ai vậy ? Xin lỗi tiếng Anh tôi không tốt lắm, tôi là người Hàn Quốc", một bình luận khác

Việc nam ca sĩ gốc Thái Bình có nhiều anti-fan là do trước đó vướng nhiều scandal đạo nhái phong cách thời trang cũng như âm nhạc của những thần tượng Kpop và đặc biệt là G-Dragon. Mỗi lần đứng trước cơn bão dư luận, Sơn Tùng chỉ nói rằng: "Tùng ngày xưa thì sẽ quan tâm nhiều tới việc người ta nghĩ gì về mình, nhưng Tùng của bây giờ thì sẽ làm gì mà mình thích, mình cho là đúng". Tuy nhiên, có thể khẳng định, sau “Lạc trôi” thì những scandal của Sơn Tùng đã dần lu mờ, dù là anti-fan nhưng một số người cũng phải thừa nhận tài năng và khâm phục anh chàng này.

sơn tùng đẹp hút hồn trong bộ ảnh mới

Nhìn xa hơn 1 chút thì trên thế giới cũng có một trường hợp giống như Sơn Tùng, đó chính là Justin Bieber. MV “Baby” của anh chàng đạt lượt view kỷ lục là hơn 1 tỷ 500 triệu view. Tuy nhiên, lượt dislike MV này đến hơn 7 triệu lượt và cao hơn cả lượt like là hơn 5,5 triệu lượt. MV của nam ca sĩ nổi tiếng thế giới không phải không hay nhưng không may là anti-fan của Justin Bieber quá nhiều bởi anh chàng có đời tư ồn ào khắp mặt báo suốt một thời gian dài.