Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan quốc tế phát điên với bài đăng phân biệt chủng tộc của Sorn (CLC)

Nữ thần tượng đã lên tiếng xin lỗi về lùm xùm này.

Vừa qua, Sorn (CLC) đã tạo ra một tranh cãi lớn liên quan đến phân biệt chủng tộc khi đăng tải bức ảnh chụp cùng 3 người bạn. Cụ thể, một trong 3 người này đang đeo chiếc mặt nạ mô phỏng vẻ ngoài của người da đen một cách đầy chế giễu. Dường như nhận ra sai lầm của bản thân, nữ idol đã xóa bức ảnh ngay lập tức. Tuy nhiên, nhiều fan đã chụp màn hình lại và lan truyền nó trên mạng xã hội.Sau đó, tên của cô nàng đã xuất hiện trên #1 trending thế giới vì cơn thịnh nộ của fan quốc tế. Cư dân mạng cho rằng Sorn có tư tưởng phân biệt chủng tộc và yêu cầu cô đưa ra lời xin lỗi chính thức. Tiếp theo đó, Sorn lại càng khiến netizen điên đầu hơn khi giải quyết vấn đề một cách qua loa bằng lời nhắn trên story: "Thỉnh thoảng mọi người cũng phải thư giãn chút chứ, tôi đâu có ngu". 

Người hâm mộ tin rằng đây không thể coi là một lời xin lỗi thành tâm tới những người cảm thấy tổn thương vì bức ảnh. Mới đây, Sorn đã cập nhật mộ story dài, đưa ra phản hồi chính thức

"Chào mọi người. Với những tin tức trong thời gian gần đây, tôi thành thật xin lỗi về hành động của mình. Cụ thể, tôi xin lỗi vì đã vô tư về mặt văn hóa và không cố tình làm tổn thương bất cứ ai. Nhìn nhận lại, tôi nhận ra rằng bức ảnh này có thể đã mang tính xúc phạm. Tôi thực sự xin lỗi và sẽ kiểm điểm về những sai lầm của mình.

Tôi không cầu xin sự tha thứ của ai, nhưng tôi viết những lời này để nói rằng tôi hiểu những tổn thương của các bạn vì bức ảnh tôi đăng tối qua. Bản thân tôi không dám mong sẽ được tha thứ. Tôi xin lỗi và đảm bảo rằng mình sẽ không tái phạm trong tương lai. Xin lỗi vì làm mọi người thất vọng".