Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan quốc tế ngán ngẩm chê bai khi Lim (Wonder Girls) trở thành người 'hướng dẫn' TWICE trước màn comeback

Cựu thành viên Wonder Girls - Lim đã trở thành người hướng dẫn cho hậu bối TWICE cùng nhà JYP là thông tin nóng sốt được khán giả quốc tế quan tâm trong ngày qua.

Cụ thể, vào ngày 27/10 vừa qua, trên tài khoản cá nhân của Lim đã đăng tải một thông tin trong đó ghi rõ cô đã hoàn thành ghi âm bản hướng dẫn cho TWICE.

lim

Lim sẽ tham gia khâu sáng tác trong album của TWICE

Bên cạnh một số bức ảnh chia sẻ, Lim cũng bày tỏ: “Hơi khó khăn một chút khi phải hát phần của cả 9 thành viên trong bản hướng dẫn cho TWICE. Mình đã phải hát cả những nốt cao mà trước giờ chưa từng hát thử. Thật cảm kích khi biết các cô gái đang lắng nghe và tập luyện thật tốt với bản này. Nhanh ra mắt nào! Mình đang đếm ngược từng ngày đây!”.

Theo chia sẻ này, có khả năng Lim sẽ là người tham gia sáng tác và thu âm một ca khúc trong album mới của TWICE sắp ra mắt.

TWICE

TWICE sẽ trở lại với một album 13 ca khúc

Đáng tiếc là trái ngược với mong chờ, cư dân mạng quốc tế lại hiểu lầm rằng Lim là giáo viên thanh nhạc của TWICE và mỉa mai rằng “trình độ” hai bên “chẳng khác nhau là mấy”. Thế nên việc quan trọng nhất là bản thân TWICE cần luyện hát thêm để không bị gán với danh hiệu “nhóm nhạc nữ tệ hại nhất JYP”.

nhóm nhạc nữ tệ hại nhất JYP

Những nhóm nhạc nữ đình đám thuộc JYP

Điểm lại, JYP từ trước đến nay không phải là công ty có các giọng ca được đánh giá cao, bằng chứng là chưa từng có một ca sĩ nào thuộc công ty lọt top những giọng ca đỉnh của Kpop (2AM đã trực thuộc Big Hit (ban đầu là công ty con của JYP) từ năm 2010, không còn là nghệ sĩ của JYP).

Vào ngày 21/10 vừa qua, TWICE đã tung danh sách 13 ca khúc nằm trong album phòng thu mang tên “Twicetagram” qua SNS và Homepage chính thức. TWICE sẽ trở lại vào ngày 30/10 với ca khúc chủ đề “Likey” thuộc album “Twicetagram”.