Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan 'Produce X 101' thành lập hàng loạt liên minh cho vòng concept, xuất hiện nhiều 'dream team' khiến khán giả thích thú

Những đội hình không chính thức này hiện đang được quảng bá tích cực trên nhiều trang mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến khác nhau.

Sau khi chọn ra được 60 thí sinh xuất sắc nhất từ lần công bố kết quả loại trừ đầu tiên, "Produce X 101" sẽ bước vào vòng đánh giá năng lực theo vị trí (bắt đầu lên sóng từ tập tuần này). Sau khi vòng position kết thúc, giống như những mùa trước, sẽ chỉ có 35 thí sinh được bước tiếp vào vòng concept dựa trên số phiếu bầu của khán giả trong lần loại trừ thứ 2. Dù vậy, cuộc chạy đua của người hâm mộ cho vòng concept đã bắt đầu ngay từ bây giờ, khi mà vòng position còn chưa lên sóng.

fan Produce X 101 thành lập liên minh cho vòng concept

Như những thông tin đã được Mnet công bố trước đó, trong vòng 1 tuần từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 8 tháng 6, người hâm mộ có thể bỏ phiếu để chia các thực tập sinh còn lại của "Produce X 101" vào các nhóm riêng biệt trong vòng concept. Đây là phần thi đầu tiên mà các thực tập sinh có thể biểu diễn những bài hát gốc được sáng tác chỉ dành riêng cho họ, thay vì thực hiện các sân khấu cover như những vòng trước đó. Và như thường lệ, sẽ chỉ có các fan Hàn Quốc được quyền bỏ phiếu trong vòng thi này.

Các ca khúc mà dàn trainee "Produce X 101" sẽ phải trình diễn trong vòng concept đã được chương trình công bố ở cuối tập 5. Năm nay, 5 bài hát được sử dụng để đánh giá năng lực của các thí sinh trong vòng concept bao gồm: "Pretty Girl" (thể loại funky/retro dance), "Super Special Girl" (thể loại future funk), "Move" (thể loại mainstream pop), "Monday To Sunday" (thể loại R&B/Dance house), và "U Got It" (thể loại future EDM dance).

Nhiệm vụ của các "nhà sản xuất quốc dân" chính là tìm xem thực tập sinh nào phù hợp với bài hát nào, dựa trên cảm xúc, hình ảnh và concept của từng ca khúc đã được giới thiệu rồi bỏ phiếu cho họ. Khác với các mùa trước khi người hâm mộ chỉ tập trung bỏ phiếu cho thí sinh mà mình yêu thích, tại "Produce X 101", các fan của nhiều trainee khác nhau đã quyết định thành lập liên minh. Họ đã cùng nhau hình thành những đội hình biểu diễn không chính thức cho từng bài hát, lên kế hoạch bỏ phiếu và thậm chí là tích cực quảng bá trên các diễn đàn trực tuyến cũng như mạng xã hội để kêu gọi sự ủng hộ từ non-fan.

Mỗi bài hát cho phép khán giả lựa chọn tổng cộng 12 thực tập sinh, sau đó 12 người này sẽ được chia thành 2 đội khác nhau (mội đội 6 người) và tiến hành tập luyện. Cùng điểm qua một số liên minh do người hâm mộ của các thí sinh "Produce X 101" thành lập để bình chọn cho vòng đánh giá concept của mùa thi năm nay:

"Pretty Girl" nhóm 1

Koo Jung Mo (Starship Entertainment), Kim Dong Yun (Woollim Entertainment), Kim Min Kyu (Jellyfish Entertainment), Song Hyeong Jun (Starship Entertainment), Yun Jung Hwan (Brand New Music), Joo Chang Uk (Woollim Entertainment)

fan Produce X 101 thành lập liên minh cho vòng concept

"Pretty Girl" nhóm 2

Son Dong Pyo (DSP Media), Lee Se Jin (iME Korea), Lee Jin Woo (Maroo Entertainment), Lee Hyeop (Thực tập sinh tự do), Ham Won Jin (Starship Entertainment)

fan Produce X 101 thành lập liên minh cho vòng concept

"Super Special Girl" nhóm 1

Hong Seong Jun (Brand New Music), Nam Dong Hyun (The South), Won Hyuk (E Entertainment), Lee Won Jun (E Entertainment), Choi Soo Hwan (Thực tập sinh tự do), Park Sun Ho (sidusHQ)

fan Produce X 101 thành lập liên minh cho vòng concept

"Super Special Girl" nhóm 2

[Chưa có]

"Move" nhóm 1

Kim Kook Heon (Music Works), Kim Hyun Bin (Source Music), Yuri (ESteem), Lee Jin Hyuk (TOP Media), Lee Han Gyul (MBK Entertainment), Cho Seung Youn (Yuehua Entertainment), Choi Byung Chan (Plan A Entertainment)

fan Produce X 101 thành lập liên minh cho vòng concept

"Move" nhóm 2

Kim Dong Bin (MLD Entertainment), Kim Si Hun (Brand New Music), Park Yun Sol (NEST Management), Lee Mi Dam (AAP.Y Entertainment), Kwon Tae Eun (Aconic Entertainment)

fan Produce X 101 thành lập liên minh cho vòng concept

"Monday To Sunday" nhóm 1

Kang Seok Hwa (Thực tập sinh tự do), Kim Sung Hyun (Stone Music Entertainment), Baek Jin (Vine Entertainment), Lee Tae Seung (Maroo Entertainment), Wei Zi Yue (HONGYI Entertainment), Han Gi Chan (Fantagio)

fan Produce X 101 thành lập liên minh cho vòng concept

"Monday To Sunday" nhóm 2

Lee Won Jun (E Entertainment), Kim Sung Yeon (Thực tập sinh tự do), Moon Hyun Bin (Starship Entertainment), Lee Woo Jin (Maroo Entertainment), Kim Min Seo (Woollim Entertainment), Jeong Jae Hun (Around US Entertainment)

fan Produce X 101 thành lập liên minh cho vòng concept

"U Got It" nhóm 1

Lee Eun Sang (Brand New Music), Kim Yo Han (OUI Entertainment), Kim Woo Seok (TOP Media), Nam Do Hyun (MBK Entertainment), Han Seung Woo (Plan A Entertainment)

fan Produce X 101 thành lập liên minh cho vòng concept

"U Got It" nhóm 2

Kang Min Hee (Starship Entertainment), Keum Dong Hyun (C9 Entertainment), Song Yu Vin (Music Works), Cha Jun Ho (Woollim Entertainment), Hwang Yun Seong (Woollim Entertainment)

fan Produce X 101 thành lập liên minh cho vòng concept

Hiện tại, vẫn có một số thí sinh không có mặt trong bất kỳ liên minh nào, bao gồm: Kang Hyun Soo (AAP.Y Entertainment), Kwon Hee Jun (Cre.ker Entertainment), Moon Jun Ho (Woollim Entertainment), Wang Jyun Hao (YG Entertainment), Woo Je Won (Around Us Entertainment), Lee Eugene (Thực tập sinh tự do), Choi Jun Seong (Jellyfish Entertainment), Tony (HONGYI Entertainment), Peak (Chandelier Music), Hidaka Mahiro (YG Entertainment).

Bạn nghĩ gì về những đội hình không chính thức cho vòng concept của "Produce X 101" được thành bởi các liên minh người hâm mộ?