Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan phát hiện YG lén lút thay đổi thông báo về màn comeback của Black Pink, nghi vấn sắp cho Blink... 'leo cây' thêm một lần nữa!

Khỏi phải nói cộng đồng người hâm mộ của Black Pink đang giận dữ đến nhường nào.

Sau gần cả năm chờ đợi và vô số lần hứa hẹn về màn trở lại hoành tráng nhất thì hôm 10 tháng 5 vừa qua, YG Entertaintment cũng chịu xác nhận rằng Black Pink đã sẵn sàng tái xuất. Lần này girlgroup 4 thành viên sẽ thử sức ở một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và cam đoan không khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Tuy nhiên, ngày vui dường như quá ngắn khi chỉ 3 ngày sau thông báo xác nhận màn comeback của Black Pink, các fan phát hiện ra YG vừa lén lút thay đổi tuyên bố của mình. Cụ thể, YG đã sửa tiêu đề thông báo từ "Black Pink 'MV cho bài hát mới đã bắt đầu ghi hình... Thử thách ở thể loại mới'" thành "Black Pink 'MV cho bài hát mới sẽ sớm bắt đầu khởi quay... Chờ đợi thử thách của chúng tôi ở một thể loại mới'".

Black Pink

Black Pink

Mệnh đề "đã bắt đầu ghi hình" chuyển sang "sẽ sớm bắt đầu khởi quay" cho thấy việc người hâm mộ buộc phải chờ YG thêm một thời gian nữa để công ty này sản xuất phần MV cho Black Pink

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên công ty quản lý này có những phát ngôn và hành động "cho leo cây" người hâm mộ. Gần đây nhất, YG cho biết họ sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt nếu show thực tế "Black Pink House" cán mốc 88 triệu lượt xem. Tuy nhiên, khi thử thách đã bị các fan chinh phục, YG vẫn giữ im lặng và không đề cập gì đến món quà tặng cho người hâm mộ.

Hài hước hơn, công ty này còn đăng bài viết chúc mừng "Black Pink House" đạt được 100 triệu view nhưng (một lần nữa), họ cũng chẳng đả động gì đến "sự kiện đặc biệt" mà họ từng tuyên bố.

Black Pink