Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan phát điên vì bị Madonna “lừa”

MV được tung tin toàn sao “khủng” trước đó của Madonna mới ra lò tối 17/6 đã khiến nhiều fan “ngã ngửa”.

“Bitch I'm Madonna" – MV mới được cho là quy tụ nhiều sao nổi tiếng của Madonna thậm chí bị coi là “đạo nhái” Taylor Swift đã chính thức lên sóng và gây sốc bởi nó hoàn toàn không hề như tưởng tượng của người hâm mộ.

Trái ngược hoàn toàn với tuyên bố trước đó của nữ ca sĩ, Rita Ora là sao duy nhất thực sự “xuất hiện” trong “Bitch I'm Madonna”.

Chỉ có Rita Ora đóng MV cùng Madonna

Những sao “khủng” còn lại gồm Miley, Beyoncé và Katy đều chỉ quay clip ngắn để đưa vào MV.

Clip Nicki Minaj bắn rap

Mãi cho đến khi "Bitch I'm Madonna" chính thức phát sóng trên Tidal, “dàn sao” té ra không hề tham gia vào MV giống như những gì fan tưởng tượng. Ngoài Rita Ora thì những gương mặt còn lại chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong những clip riêng, khiến MV biến thành sản phẩm “chắp vá”.

Mặc dù nữ ca sĩ không hề tiết lộ cách dàn sao xuất hiện nhưng cũng khiến nhiều fan không khỏi thất vọng khi so sánh "Bitch I'm Madonna" với "Bad Blood". Không những thế, sự xuất hiện hời hợt của các sao trên poster quảng cáo của Madonna trước đó cũng khiến fan hẫng hụt không kém.

Nguồn: Kênh14

Xem thêm sự kiện: Madonna - "Rebel Heart" Tour