Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan phẫn nộ khi thành viên da màu bị loại khỏi đội hình quảng bá của BP RaNia

Alexandra không tham gia sân khấu comeback cùng BP RaNia và nhóm thay đổi đội hình quảng bá chỉ còn 5 thành viên.

BP RaNia lọai thành viên da màu gây phẫn nộ

Hình ảnh DR Music công bố trước đó và nhóm có 6 thành viên

Những thông tin mơ hồ xoay quanh tình hình của Alexandra trong BP RaNia tiếp tục khiến người hâm mộ hoang mang trong những ngày gần đây. Cách đây chưa lâu, công ty quản lý của nhóm đã khẳng định thành viên da màu sẽ tiếp tục tham gia và sẽ comeback cùng với Bp RaNia nhưng thực tế thì không phải vậy.

Thế nhưng sân khấu quảng bá chỉ có 5 thành viên

Những người hâm mộ vô cùng từng giận khi nhìn thấy Alex bị loại bỏ hoàn toàn khỏi chiến dịch quảng bá của nhóm. Ttabo đã đảm nhận vai trò của Alex để thể hiện đoạn rap và phần vũ đạo kết bài vốn dĩ được biên đạo riêng cho nữ thần tượng da màu. Mọi thứ đã được thay đổi trong khi tuyên bố trước đó của công ty quản lý thì ngược lại. Hiện tại, fan không ngừng hỏi cả Alex và DR Music về lý do vì sao nữ thần tượng vắng mặt trong hoạt động quảng bá ca khúc “Beep Beep Beep”.

BP RaNia lọai thành viên da màu gây phẫn nộ

Và một thành viên đã biến mất không lý do

Và mới đây nhất, hình ảnh BP RaNia chỉ với 5 thành viên được đăng tải dường như là câu trả lời khéo của DR Music. Không rõ công ty loại hình ảnh Alex bằng kỹ thuật photoshop hay là nhóm đã chụp nó với chỉ 5 thành viên. Tuy nhiên tình hình hiện tại đang ngày càng khiến fan phẫn nộ hơn bao giờ hết, và người ta suy đoán rằng vốn dĩ ban đầu DR Music lên kế hoạch quảng bá cho nhóm mà không hề có Alex.

Còn bạn nghĩ sao về sự việc này?