Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan phẫn nộ khi Jisoo (BLACKPINK) bị BXH nhan sắc TC Candler mỉa mai khả năng nói tiếng Anh 'yếu kém'

Nhiều fan cho biết hành động này của TC Candler được cho là thiếu tôn trọng và có ý cười cợt Jisoo (BLACKPINK).

Hôm nay (28/12), TC Candler đã công bố 'Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020'. Trong danh sách này có sự góp mặt của hơn 20 nữ idol Kpop, và Jisoo (BLACKPINK) cũng được gọi tên ở vị trí 50. Tuy nhiên bên cạnh việc cho rằng thứ hạng này không xứng đáng với visual của chị cả nhà BLACKPINK, nhiều fan còn phẫn nộ trước cách TC Candler viết dòng chữ giới thiệu về nữ idol. 

Năm nay Jisoo xếp hạng 50 trong 'Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020' của TC Candler

Cụ thể trong mỗi bức ảnh thứ hạng của mỗi người, TC Candler sẽ kèm theo một câu ngắn để miêu tả về người đó, có thể là nickname, sở thích, câu nói nổi tiếng hay câu nói vui vui v...v... Trong phần giới thiệu về Jisoo, trang này viết: 'HER ENGLISH IS A PITY' (Khả năng tiếng Anh của cô ấy là điều đáng tiếc). 

Ngay lập tức, các fan cho rằng TC Candler đang mỉa mai khả năng nói tiếng Anh của Jisoo là 'yếu kém'. Nhiều người tức giận bởi đây vốn chỉ là một BXH nhan sắc nhưng lại cố tình mang khả năng ngoại ngữ của nữ idol ra để đùa cợt dù cô luôn cố gắng hoàn thiện tiếng Anh của mình trong suốt thời gian qua. 

Trước làn sóng phẫn nộ của các fan, TC Candler đành phải lên tiếng ở cả Twitter và Youtube chính thức. Trang này khẳng định họ không hề có ý định mỉa mai nữ idol mà đây chỉ là một câu nói vui được trích từ câu nói thương hiệu có sử dụng chữ 'pity' của Jisoo

TC Candler: 'Đó là câu đùa của chính cô ấy mà... Và cô ấy (nếu có đọc) thì cũng sẽ bật cười vì nó thôi. Chúng tôi yêu Jisoo. Có lẽ mọi người nên tìm hiểu về BLACKPINK trước đã.' 

TC Candler: 'Nếu các bạn không hiểu rằng câu giới thiệu của Jisoo là MỘT CÂU ĐÙA CỦA CHÍNH CÔ ẤY... thì tôi không biết nên nói thế nào nữa. Chúng tôi yêu mến Jisoo... Và cô ấy cũng sẽ thích câu đùa này. Không tranh cãi nữa.' 

Được biết Jisoo quả thật rất thích sử dụng câu tiếng Anh có chữ 'pity' (đáng tiếc). Trong một cuộc phỏng vấn, nữ idol từng cho biết câu tiếng Anh mình thích nhất chính là 'That's a pity'. Ngoài ra cũng trong một lần khác khi em út Lisa phát âm sai một từ tiếng Anh, Jisoo cũng từng trêu cô em của mình rằng: 'Your English is a pity' (Tiếng Anh của em thật là điều đáng tiếc đấy).

Jisoo từng nói đùa với Lisa bằng câu 'Your English is a pity'

Dù vậy, fan cho rằng việc Jisoo tự nói đùa không đồng nghĩa với việc TC Candler cũng có thể mang câu nói này ra để áp dụng bởi đọc lên ai cũng thấy được hàm ý giễu cợt của họ. Nhiều người càng tức giận hơn khi TC Candler nhất định không xin lỗi mà chỉ biện hộ cho câu nói của mình, dẫn đến việc hashtag  #ApologizeToJiSooTCcandler (TC Candler xin lỗi Jisoo đi) cũng lọt vào top trending nhiều nước trên thế giới. 

Bạn nghĩ gì về tranh cãi lần này xoay quanh việc TC Candler bị cho là đang chế nhạo khả năng tiếng Anh của Jisoo?