Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan phàn nàn về việc stylist YG 'ngựa quen đường cũ', tiếp tục giao cho Jennie trang phục lấn át 3 thành viên Black Pink

Vấn đề tuy không mới nhưng luôn âm ỉ trong nội bộ fandom.

Đây không phải là lần đầu tiên BLINK nhận thấy sự khác biệt rõ rệt giữa trang phục của Jennie và trang phục của 3 thành viên còn lại.

Black Pink

Trong ảnh, Jennie được stylist giao cho bộ outfit màu xanh lá cây tươi sáng khiến cô vô cùng nổi bật, đặc biệt là khi so với Jisoo, Rosé Lisa - những người mặc trang phục tông trắng. Không ít ý kiến bình luận rằng hình ảnh này trông giống như chụp lại sân khấu solo của Jennie, trong khi 3 mảnh ghép còn lại là vũ công phụ họa cho cô.

Black Pink

Black Pink

Ngay cả các thành viên cũng nhận thức được sự đối đã khác nhau mà stylist dành cho mỗi người, thậm chí, họ còn lý luận trong một chương trình phát thanh rằng đó là vì tính cách của Jennie. Rosé từng chia sẻ: "Tôi nghĩ đó là vì chị Jennie là fashionista của nhóm, đúng không? Chị ấy phải dẫn dắt chúng tôi theo phong cách của chị, như vậy thì Black Pink mới trông ngầu được. Chắc vì vậy mà họ đã phải bỏ rất nhiều nỗ lực".

Chủ đề đối xử bất công dành cho Jisoo, Rosé và Lisa hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của fandom Black Pink nói riêng và cư dân mạng nói chung. Bạn có nghĩ rằng điều này là không công bằng cho các thành viên kể trên?