Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan phấn khích trước loạt ảnh 'nhá hàng' màn trở lại của TVXQ

Không chỉ phấn khích với 'dấu hiêu' comeback này mà fan còn vui mừng hơn vì tuần lễ TVXQ mang tên 'TVXQ Week' sẽ được diễn ra từ ngày 25-28/9.

Thông tin về tên và ngày phát hành single solo của Yunho Changmin đã được tiết lộ từ nhiều ngày trước, song những hình ảnh nhá hàng mới nhất của hai anh chàng vẫn thu hút sự quan tâm chú ý của hàng ngàn người hâm mộ.

 Ảnh nhá hàng của Yunho...

 ...và Changmin.

Cụ thể, 2 chàng trai sẽ phát hành 2 ca khúc solo thông qua SM STATION. "Drop" của Yunho và "In A Different Life" của Changmin sẽ ra mắt lần lượt vào ngày 25/9 và 28/9. Trong đó, ca khúc "Drop" đã được Yunho trình diễn trên sân khấu SMTOWN LIVE Concert, còn ca khúc "In A Different Life" lại được chính Changmin sáng tác, và đây cũng là món quà anh chàng dành tặng người hâm mộ của mình sau 2 năm vắng bóng. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cả hai kể từ sau khi hoàn thành 2 năm nghĩa vụ quân sự.

"Drop" - Yunho 

"In A Different Life" - Changmin