Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan phải tiếp tục chờ đợi để nghe ca khúc mới vì Lady Gaga lại hoãn show diễn

Giọng ca “Pocker Face” vừa hoãn đêm diễn đầu tiên trong khuôn khổ Bud Light Dive Bar Tour tại thành phố Las Vegas.

Lady Gaga dự định biểu diễn một số sân khấu riêng tư như một phần của Bud Light Dive Bar Tour, tương tự với chuyến lưu diễn khi cô quảng bá album “Joanne”. Tuy nhiên, nữ ca sỹ vừa thông báo sẽ hoãn những tiết mục này vì lịch trình của cô đang vô cùng bận rộn. Theo thông tin trước đó, những màn trình diễn này sẽ được diễn ra tại một địa điểm bí mật ở Sin City vào thứ năm tuần này. Chỉ những fan thân thiết nhất mới được tham gia vì tại đây Lady Gaga sẽ đem đến những ca khúc mới nhất của cô, dự kiến được ra mắt trong thời gian tới. Đây là cách nữ ca sỹ thu thập phản hồi từ người hâm mộ để cải thiện sản phẩm mới trước khi chính thức phát hành rộng rãi đến công chúng.

Fan phải tiếp tục chờ đợi để nghe ca khúc mới vì Lady Gaga lại hoãn show diễn

Đại diện của “bà mẹ quái vật” tiết lộ lý do của sự cố đáng tiếc này là vì Lady Gaga đang phải luyện tập cật lực cho tour diễn vòng quanh thế giới sắp tới mang tên Joanne World Tour. Đơn vị tổ chức chia sẻ trên Twitter: “Chúng tôi sẽ sắp xếp lại lịch biểu diễn chứ không hề hủy bỏ nó. Thông tin đêm diễn sẽ được cập nhật ngay khi nó được thống nhất”.

Người phát ngôn của Lady Gaga cho biết: “Cô ấy đang dồn mọi tâm sức để tập dợt cho tour diễn thế giới và chúng tôi sẽ cập nhật lại thông tin về Dive Bar Tour sớm nhất có thể. Cô ấy rất nóng lòng được gặp lại các bạn. Mong mọi người hãy bình tình chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa thôi”.

Fan phải tiếp tục chờ đợi để nghe ca khúc mới vì Lady Gaga lại hoãn show diễn

Lady Gaga cũng từng chia sẻ cô thích biểu diễn ở những sân khấu nhỏ như quá bar hơn là khán đài rộng lớn. “Tôi cực kỳ thích hát ở các quán bar. Tôi đã nghĩ đến việc rời bỏ những sân vận động to lớn chỉ để biểu diễn tại các quán bar ở New York. Tôi cho rằng bằng cách đó mình có thể gần gũi với người hâm mộ hơn để chúng ta trở thành bạn của nhau”.

Theo dự kiến Lady Gaga sẽ khởi động Joanne World Tour vào ngày 1 tháng 8 tại Canada.