Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan nức lòng vì cuối cùng cũng nghe Halsey thông báo về tour diễn vòng quanh thế giới

Không để người hâm mộ tiếp tục mòn mỏi trông đợi, Halsey đã chính thức đưa ra thông báo về tour diễn sắp tới của mình.

Trái ngược với đường tình duyên lận đận sau tuyên bố chia tay với bạn trai G-Eazy, Halsey đã có một năm hoạt động âm nhạc thành công khi “sắm” cho mình những danh hiệu đắt giá nhất như No.1 Billboard Hot 100video có lượt xem 24h cao nhất trên Youtube. Không chỉ vậy, sau gần 1 năm phát hành, Without me - ca khúc có thành tích tốt nhất hiện nay (sau Closer kết hợp với bộ đôi The Chainsmokers) của cô vẫn chứng tỏ sức hút mãnh liệt của mình khi “bám trụ” Billboard Hot 100 suốt...  50 tuần.

Single Without Me của cô nàng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù phát hành đã lâu.

Mới đây, Halsey đã thông báo trên trang cá nhân về lịch trình chính thức của tour diễn Manic diễn ra vào đầu năm sau của mình. Tour diễn sẽ bắt đầu ngay sau khi Halsey phát hành album tiếp theo của cô nàng, dự kiến được ra mắt vào ngày 17/1/2020. Tên tour diễn cũng đồng thời là tên cho album phòng thu thứ 3 của Halsey.

Halsey đã có một năm thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Được biết, đây là tour diễn cá nhân thứ 3 của Halsey sau Badlands Tour diễn ra vào năm 2015 và Hopeless Fountain Kingdom Tour năm 2017. Tour diễn Manic sẽ khởi động vào ngày 6/2/2020 tại Madrid, Tây Ban Nha và vòng quanh các nước châu Âu như Ý, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan,... trước khi kết thúc tại Manchester, Anh vào ngày 12/3/2020. Vé cho tour diễn sẽ bắt đầu được mở bán chính thức vào ngày 27/09 tới đây.

Chi tiết lịch trình tour diễn Manic được Halsey đăng tải trên trang cá nhân.

Từ Khóa:

Halsey