Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan nữ lại sắp phải khóc ròng khi các nam nghệ sỹ này bắt buộc phải nhập ngũ trong 15 tháng tới

Mới chia tay Ji Chang Wook chưa lâu, các fan girl chuẩn bị tốn thêm nước mắt vì các chàng trai này chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

1. Taeyang, G-Dragon - Sinh năm 1988, năm bắt buộc nhập ngũ: 2017

Fan sap phai 'khoc rong' nuoi tiec tam chia tay nhung nam ca si nay vi ly do nhap ngu - Anh 1

Sau TOP, có thể Tae Yang và G-Dragon sẽ là thành viên tiếp theo của Big Bang nhập ngũ. Dù hiện nay YG vẫn chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào cho việc này nhưng nhiều người cho rằng Tae Yang sẽ phát hành album solo trong năm nay trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

2. Kim Soo Hyun - Sinh năm 1987, năm bắt buộc nhập ngũ: 2017

Ngày 11/7/2017, nam diễn viên Kim Soo Hyun được thông báo sẽ phải nhập ngũ vào tháng 9 theo nguồn tin của một người trong ngành. Người này tiết lộ, đại diện của Kim Soo Hyun đã làm việc với phía đơn vị quảng cáo rằng các hoạt động của nam diễn viên phải được “gói gém” đến cuối tháng 8.

Fan sap phai 'khoc rong' nuoi tiec tam chia tay nhung nam ca si nay vi ly do nhap ngu - Anh 2

Được biết năm nay nam diễn viên "Vì sao đưa anh tới" đã bước sang tuổi 30, theo quy định của Hàn Quốc, chuyện Kim So Hyun hoàn thành nghĩa vụ quân sự là điều một sớm một chiều.

Nhiều người cũng cho rằng, do tất cả các hợp đồng của anh chàng đều kết thúc vào tháng 8 năm nay, thậm chí do thất bại của bộ phim Real trong thời gian vừa rồi, Kim So Hyun sẽ phải "lên đường" để làm mới lại sự nghiệp và đảm bảo các quy định của pháp luật.

3. Onew (SHINee) - Sinh năm 1989, năm bắt buộc nhập ngũ: 2018

Đảm nhận vai trò hát chính và là trưởng nhóm của SHINee, Onew thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim từ năm 2010, gần đây nhất là "Hậu duệ mặt trời". Đặc biệt anh chàng còn là nam ca sĩ sở hữu thành tích học tập khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Fan sap phai 'khoc rong' nuoi tiec tam chia tay nhung nam ca si nay vi ly do nhap ngu - Anh 3

Năm 2018 tới, chắc chắn nhiều fan của anh chàng mắt hí sẽ tiếc hùi hụi vì thần tượng vắng bóng 2 năm để hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

4. Jang Geun Suk - Sinh năm 1987, năm bắt buộc nhập ngũ: 2017

Từng có nguồn tin khẳng định là nam diễn viên Jang Geun Suk sẽ nhập ngũ vào nửa đầu năm nay. Thế nhưng nguồn tin này hoàn toàn chưa được xác thực và cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra từ phía Jang Geun Suk.

Fan sap phai 'khoc rong' nuoi tiec tam chia tay nhung nam ca si nay vi ly do nhap ngu - Anh 4

Trở lại sau hơn 2 năm vắng bóng, Jang Geun Suk nhanh chóng gây được tiếng vang nhờ vai diễn Baek Dae Gil trong phim Jackpot. Nhiều người cho rằng đây là lúc thích hợp để anh nhập ngũ và người hâm mộ sẵn sàng chờ đợi anh. Bên cạnh đó, nhiều tờ báo cũng cho rằng anh sẽ nhập ngũ sau 1 tác phẩm mới trong năm nay. Jang Geun Suk trước đó cũng từng chia sẻ rằng: "Tôi không lo lắng gì về chuyện nhập ngũ. Tôi nghĩ nó là một điều hoàn toàn bình thường và công bằng đối với mọi nam giới Hàn Quốc".