Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan nữ khóc lóc thảm thiết vì cho rằng "mình bị Justin Bieber hạ nhục"

Phản ứng có phần thái quá của Justin Bieber đã làm rất nhiều người cảm thấy sửng sốt.

Cuối tuần qua, khi Justin Bieber chuẩn bị có một đêm nhạc biểu diễn tại Melbourne, nước Úc thì đã có một fan nữ tìm đến và “dũng cảm” bày tỏ mong muốn được chụp hình chung với thần tượng. Tuy nhiên, đúng với lệnh “cấm” chụp hình trước đó, Justin đã thẳng thừng từ chối fan hâm mộ. Ngoài ra, “hoàng tử nhạc pop” còn khá nặng lời đáp trả rằng: “Bạn đang xâm phạm quyền riêng tư của tôi đấy. Tôi không muốn chụp ảnh. Nhìn bạn mà xem, bạn làm tôi phát ốm”.

 Justin Bieber fan cuồng

Justin Bieber thẳng thừng cự tuyệt yêu cầu được chụp hình chung của người hâm mộ

Phản ứng có phần thái quá của Justin Bieber đã làm rất nhiều người cảm thấy sửng sốt. Bà Houda Bennaoui, mẹ của fan hâm mộ nói trên cũng bức xúc chia sẻ với tờ Herald Sun về thái độ của Justin.

“Con gái của tôi đã khóc lóc thảm thiết. Nó đã rất muốn gặp cậu ta rồi sau đó, cậu ta lại hạ nhục nó”, bà Houda Bennaoui buồn rầu cho biết.
 
 Justin Bieber fan cuồng

Nhiều fan nữ gào khóc vì không được chụp hình cùng Justin Bieber

Năm ngoái, Justin Bieber từng gây ra một làn sóng tranh cãi lớn khi yêu cầu người hâm mộ chấm dứt chuyện chụp hình mình. “Hoàng tử nhạc pop” bức xúc chia sẻ trên trang Instagram cá nhân rằng: “Cần đi thẳng vào vấn đề là mọi người thậm chí còn không nói xin chào với tôi hay thậm chí là không nhìn nhận tôi như một con người nữa, tôi cảm thấy mình như một con vật ở sở thú vậy”.

Sau khi đăng tải thông điệp trên, Justin Bieber phải hứng chịu khá nhiều chỉ trích từ khán giả. Tuy vậy, anh vẫn kiên định bảo vệ quan điểm của mình. Justin chia sẻ : "Cách đây một vài năm không phải lúc nào bạn cũng chụp ảnh được nhưng giờ thì ai cũng máy ảnh, ai cũng có điện thoại có thể chụp ảnh. Đó là sự khác biệt. Dù ai có nói gì thì tôi vẫn nghĩ đây là một lựa chọn đúng đắn và tôi sẽ làm theo cách của mình.

"Tôi muốn tận hưởng cuộc sống và không lệ thuộc vào nhu cầu, những gì các bạn muốn tôi làm. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có thể đem lại niềm vui cho các bạn nhưng nếu các bạn ở vị trí của tôi, các bạn sẽ hiểu thế nào là mệt mỏi. Vì vậy tôi sẽ tiếp tục làm những việc tôi cho là đúng và tốt cho sự phát triển của tôi. Không ai có thể làm tôi có thể cảm thấy xấu hổ về chuyện này", nam ca sĩ người Canada nói tiếp.

 Justin Bieber fan cuồng

Làm người nổi tiếng như Justin là điều không hề dễ dàng

Tuy đã tuyên bố rất rõ ràng nhưng hành động cự tuyệt chụp hình của Justin Bieber vẫn không được người hâm mộ thấu hiểu. Không những thế, còn có nhiều khán giả nhận xét rằng ngay cả khi lên trình diễn trên sân khấu, Justin trông vẫn có vẻ rất chán nản và không hề hào hứng như thường lệ.

HN lược dịch