Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan nữ bị cáo buộc mạo danh để chụp ảnh cùng BTS: Khi sự vô ý của một người chà đạp lên giấc mơ của kẻ khác!

Sự việc hiện đang khiến cộng đồng ARMY trên toàn thế giới cảm thấy bất bình và tức giận.

Được chụp ảnh cùng thần tượng luôn là niềm ao ước cháy bỏng của bất kỳ fan Kpop nào, đặc biệt là các fan quốc tế. Thế nhưng tất nhiên, không phải ai cũng có thể chạm tay đến ước mơ này!

Mới đây, trong một sự kiện đặc biệt tại "Music Bank" ở Singapore, một fan nữ nọ đã có cơ hội chụp một bức ảnh cùng với BTS. Thế nhưng sau đó, cộng đồng mạng lại bất ngờ lan truyền thông tin rằng người này đã có hành vi giả mạo danh tính để có thể chụp ảnh cùng thần tượng.

Fan nữ bị cáo buộc mạo danh người chiến thắng để chụp ảnh cùng BTS

Cụ thể, "Music Bank" đã tổ chức một event xổ số trúng thưởng dành cho các fan đến tham dự đêm nhạc này. Phần thưởng dành cho người chiến thắng chính là cơ hội gặp mặt và chụp ảnh cùng BTS. Tuy nhiên, một trong hai cô gái nhận được giải thưởng này lại bị cáo buộc không phải là người chiến thắng thực sự.

Lời cáo buộc này xuất phát từ một bài đăng trên Twitter của một fan khác. Theo lời người này, cô mới chính là chủ nhân thật sự của giải thưởng chụp ảnh cùng BTS. Fan này viết: "Hôm qua, tôi đã đi đến concert "Music Bank" tại Singapore, nhưng tôi chỉ có thể ngồi ở ngoài vì không mua được vé. Tôi có biết đến sự kiện bốc thăm trúng thưởng để được gặp gỡ BTS, vì vậy tôi đã đăng ký tham gia và nhập tên cùng số điện thoại của mình để thử vận may. Nhưng không thể ngờ được rằng họ thực sự đã gọi điện cho tôi".

Fan nữ bị cáo buộc mạo danh người chiến thắng để chụp ảnh cùng BTS

Fan này còn khẳng định rằng cô có bằng chứng cho thấy mình mới là người chiến thắng thực sự: "Tôi có ảnh chụp cuộc gọi để làm bằng chứng. Họ gọi điện cho tôi lúc 10:07 và cuộc gọi chỉ kéo dài trong 45 giây. Vì tôi không có vé, thế nên tôi không thể vào trong và chụp ảnh cùng nhóm. Điều đó khiến tôi thực sự đau khổ".

Fan nữ bị cáo buộc mạo danh người chiến thắng để chụp ảnh cùng BTS

Thế nhưng khi theo dõi chương trình qua livestream, cô bất ngờ nhận thấy có điều gì đó không đúng. BTS đã gọi đúng số của cô, thế nhưng một người hoàn toàn xa lạ với cô lại bước lên sân khấu. Fan này nói thêm: "Tôi đã xem livestream và tôi biết họ đã gọi vào số của hai người hâm mộ, và có hai người đã bước lên sân khấu. Cô gái đầu tiên - người mặc trang phục màu đen, thậm chí còn không nhận được cuộc gọi. Tôi nghĩ rằng cô ta đang giả danh tôi".

Fan này cũng nhấn mạnh rằng người đã giả danh cô có những hành động rất kỳ lạ trên sân khấu: "Cô ta cũng không trả lời khi J-Hope hỏi tên, và giả vờ đánh trống lảng bằng cách nói "Em yêu anh" với họ và làm cử chỉ hình trái tim. Tôi thực sự nghĩ rằng giả danh người khác để đạt được một điều gì đó là việc làm hết sức đáng hổ thẹn".

Fan nữ bị cáo buộc mạo danh người chiến thắng để chụp ảnh cùng BTS

Ngay sau khi bài viết này được đăng trên Twitter, nó đã nhận được hơn 33.000 lượt retweet. Câu chuyện này đã thu hút sự chú ý của đông đảo ARMY trên toàn thế giới, khiến họ lập tức lên án hành động của cô gái kia.

Fan nữ bị cáo buộc mạo danh người chiến thắng để chụp ảnh cùng BTS

Không thể tin được!! Cái cô saranghae đó, cái người đầu tiên đi lên sân khấu và chụp ảnh với BTS cuối cùng lại là một cô ả dối trá hoàn toàn???!!! Thô lỗ hết sức

Khi câu chuyện nói trên bắt đầu được lan truyền một cách mạnh mẽ hơn, cô gái bị cáo buộc ăn cắp giải thưởng của người khác đã chính thức lên tiếng và làm rõ những gì đã xảy ra. Cô nói: "Tôi muốn giải thích rõ tất cả những chuyện này và tôi chỉ muốn xin lỗi người chiến thắng trong sự kiện may mắn kia. Xin lỗi mọi người vì tôi đã im lặng quá lâu và đến bây giờ mới có thể lên tiếng. Tôi chính là "cô gái saranghae" mà mọi người đang xôn xao bàn tán. Tôi muốn bày tỏ để mọi người hiểu tình huống mà tôi đã gặp phải khi đó".

Cô gái này bắt đầu giải thích rằng mình thực sự không phải là người chiến thắng của sự kiện nói trên: "Vâng, sự thật là tôi không phải là người được gọi ngày hôm đó. Nhưng đúng là lúc đó tôi đang nói chuyện điện thoại. Tôi đã nói chuyện với mẹ tôi vì tôi chưa báo với bà rằng tôi sẽ tham dự "Music Bank", bởi tôi chỉ mới vừa mua vé vào buổi sáng hôm đó".

Fan nữ bị cáo buộc mạo danh người chiến thắng để chụp ảnh cùng BTS

Cô giải thích rằng các nhân viên của chương trình đã hiểu nhầm rằng cô là người chiến thắng, bởi khi ấy cô đang nghe điện thoại: "Mẹ tôi gọi điện cho tôi hai lần và tôi quá phấn khích trong lúc đó nên tôi quyết định không nghe máy. Nhưng sau 2 cuộc gọi đầu tiên, tôi quyết định nghe cuộc gọi thứ ba vào lúc 10:06 và nói với mẹ rằng tôi sẽ gọi lại cho bà ngay khi tôi bước ra khỏi địa điểm tổ chức concert. Sau đó, tôi lập tức kết thúc cuộc gọi".

Fan nữ bị cáo buộc mạo danh người chiến thắng để chụp ảnh cùng BTS

Cô cũng giải thích rằng mình đã vẫy tay khi BTS hỏi ai là người chiến thắng vì quá phấn khích mà không hề biết chuyện gì đang xảy ra: "Vào thời điểm đó, tôi thật sự quá phấn khích thế nên tôi cứ liên tục vẫy quạt và điện thoại của mình. Lúc đó, một người ngồi trước mặt tôi đột nhiên nói rằng mau đi lên đi. Tôi đã chần chừ một lúc, thế nhưng nhân viên lại liên tục hối tôi, vậy nên tôi chỉ có thể đi theo anh ấy".

Cô thậm chí còn khẳng định cô đã cố gắng giải thích rằng mình không phải là người chiến thắng, nhưng không một ai lắng nghe cô ấy: "Tôi đã cố gắng nói chuyện và giải thích rõ với nhân viên, nhưng anh ấy chỉ giục tôi đi nhanh hơn, vậy là tôi phải chạy thật nhanh. Nhưng sau một lúc, tôi đã dừng lại và hỏi nhân viên rằng họ có cần xem số điện thoại để xác minh danh tính của tôi không, nhưng anh ấy chỉ bảo tôi rằng hãy đi nhanh lên".

Nhưng ngay sau đó, tất cả những gì còn lại trong cô chỉ là sự vui mừng và xúc động khi được nhìn thấy BTS, đến mức cô không thể kiềm chế bản thân mình: "Tôi thật sự quá hạnh phúc khi nhìn thấy V đi về phía tôi, và tôi không thể kiềm nén sự phấn khích bên trong mình, vì vậy tôi chỉ có thể chạy đến và ôm chầm lấy anh ấy".

Fan nữ bị cáo buộc mạo danh người chiến thắng để chụp ảnh cùng BTS

Cô gái này cho biết thêm rằng mình chưa bao giờ cố ý tránh những câu hỏi về tên cô: "Tôi muốn nói "oppa saranghae" và khi tôi đang nói "oppa", J-Hope đã đưa mic cho tôi. Tôi chỉ muốn kết thúc câu nói của mình, nhưng bây giờ thì mọi người đều nghĩ rằng tôi đã cố tình tránh câu hỏi về tên gọi".

Mặc dù đã giải thích rằng mình không phải là người chiến thắng thực sự, thế nhưng cô muốn cho mọi người biết cô hoàn toàn không có dã tâm muốn mạo danh người khác hay ăn cắp giải thưởng của bất kỳ ai: "Bây giờ thì tôi đã kể rõ câu chuyện từ góc nhìn của mình rồi, và tin hay không là sự lựa chọn của các bạn. Tôi thực sự đã giải thích với nhân viên. Vì vậy, làm ơn ngừng công kích, ném đá trên trang cá nhân của tôi và đừng nguyền rủa nếu như bạn không biết toàn bộ câu chuyện".

Tuy nhiên, kể từ khi đăng bài giải thích và xin lỗi này, cô đã bất ngờ khóa cả tài khoản Twitter và Instagram của mình.

Fan nữ bị cáo buộc mạo danh người chiến thắng để chụp ảnh cùng BTS

Fan nữ bị cáo buộc mạo danh người chiến thắng để chụp ảnh cùng BTS

Tài khoản Twitter ban đầu được dùng để đăng tải lời xin lỗi cũng nhanh chóng bị khóa ngay sau đó

Fan nữ bị cáo buộc mạo danh người chiến thắng để chụp ảnh cùng BTS

Fan nữ bị cáo buộc mạo danh người chiến thắng để chụp ảnh cùng BTS

Tương tự như vậy, tài khoản Instagram của cô - nơi cô đăng tải ảnh chụp ảnh tự sướng của mình và BTS hiện giờ cũng đã biến mất

Sau khi nhân vật chính trong câu chuyện lên tiếng xin lỗi, cộng đồng ARMY vẫn cảm thấy vô cùng bất bình. Họ cho ra rằng mặc dù người chiến thắng đầu tiên không có mặt tại đó để nhận giải thưởng, nhưng BTS hoàn toàn có thể sẽ lựa chọn một người chiến thắng khác. Và việc bước lên sân khấu chụp ảnh cùng nhóm của cô gái này đã vô tình cướp đi cơ hội của một người xứng đáng hơn.

Fan nữ bị cáo buộc mạo danh người chiến thắng để chụp ảnh cùng BTS

Tôi hiểu là bạn đang rất phấn khích, nhưng điều đó cũng không thể làm thay đổi một thực tế rằng bạn vừa chà đạp lên giấc mơ của một người khác

Bạn nghĩ gì về tình huống gây tranh cãi này?