Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Fan nổi giận vì Ryujin có nguy cơ gặp chấn thương bởi chính stylist của ITZY

Stylist của ITZY đã và đang nhận về những chỉ trích vì làm tăng nguy cơ Ryujin gặp chấn thương.

Nếu có một đề cử nào giành cho stylist 'hứng gạch' nhiều nhất từ trước đến nay do fan bầu chọn thì có lẽ các đại diện của nhà JYP sẽ giành 'lợi thế' rất lớn. Lý do là bởi stylist của JYP thường xuyên có những hành động khó hiểu đối với các idol: Dìm hàng bằng trang phục, kiểu tóc hay makeup kì lạ; 'xài lại' đồ y hệt cho các event gần nhau; và mới đây nhất còn có cả việc để phụ kiện ảnh hưởng đến sức khỏe của idol. Câu chuyện này lại tiếp tục gây nên tranh cãi khi ITZY vừa comeback với 'Not Shy' gần đây. 

ITZY - 'Not Shy' MV

Theo đó, cỡ giày của Ryujin được cho là 245mm. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, cô thường phải diện những đôi giày với kích cỡ lớn hơn rất nhiều. Điều này đã được fan phát hiện từ thời 'Wannabe' khi nhìn kỹ những đôi bốt mà Ryujin mang trong màn trình diễn tại M Countdown. 

 

Nếu nhìn kỹ, chúng ta sẽ thấy kích thước đôi bốt mà Ryujin mang lớn hơn so với cỡ chân của nữ idol. Từ gót chân đến mép giày vẫn còn một khoảng cách khá lớn.

Vấn đề về kích cỡ giày này một lần nữa lại khiến fan lo lắng khi nó vẫn được lặp lại trong đợt quảng bá 'Not Shy' mới đây. Theo đó, đôi bốt trắng mà Ryujin mang dường như đã quá cỡ. Khi xem fancam cá nhân của nữ idol, nhiều fan thấy rằng những bước di chuyển của center nhà ITZY không được vững, nhiều lần có thể vấp té.  

Lý do là bởi đôi giày không ôm gọn vào chân nên khi nhảy, cổ chân của Ryujin nhiều lần thậm chí còn có thể gặp chấn thương. Những hình ảnh này khiến fan hết sức lo lắng và tức giận với stylist của ITZY.

Những lần chân của Ryujin bước không vững, cổ chân có nguy cơ bị trật khiến các fan 'thót tim'

Chưa dừng lại ở đó, trong phần phỏng vấn tại phòng chờ Music Bank cũng tại đợt quảng bá 'Not Shy', tình huống tương tự vẫn tái diễn. Ryujin có những lần đứng không vững như muốn té về phía sau, điều này ngay cả Yuna cũng nhận thấy. 

Ryujin tiếp tục đứng không vững khi phỏng vấn tại phòng chờ Music Bank

Một lần nữa, các fan đã chỉ trích stylist của ITZY kịch liệt. Họ cho rằng đây không chỉ đơn giản là vấn đề về trang phục mà còn là sức khỏe của idol. Chỉ cần một sơ suất xảy ra, cổ chân của Ryujin rất có thể sẽ bị trật và gặp chấn thương. Fandom MIDZY đã nhiều lần gửi phản ánh về câu chuyện cỡ giày của Ryujin từ hồi tháng 3 khi quảng bá 'WANNABE' đến tận bây giờ là 'Not Shy' nhưng JYP vẫn chưa khắc phục và đưa ra lời giải thích nào. 

Nhiều fan khen ngợi Ryujin dù phải diện trang phục kì lạ và đôi boot gây khó chịu nhưng cô vẫn trình diễn hết mình. 

Bạn nghĩ gì với việc stylist để Ryujin (ITZY) mang những đôi giày có thể dẫn đến chấn thương chân khi biểu diễn?