Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan nổi điên khi thấy lịch trình 'giết người' của MONSTA X: Cái thứ điên rồ gì đây hả Starship?

Boygroup MONSTA X sẽ diễn 17 đêm nhạc tại Mỹ với số ngày nghỉ rất ít ỏi, đe dọa đến sức khỏe của các thành viên.

Starship Entertainment vừa công bố lịch diễn world tour của MONSTA X tại Mỹ và Canada. Ngay sau đó, đông đảo Monbebe đã bày tỏ sự tức giận và lo lắng khi nhìn vào lịch trình "giết người" của các chàng trai.

Chuyến lưu diễn bắt đầu tại Minneapolis vào ngày 2 tháng 6 và kết thúc tại Los Angeles vào ngày 11 tháng 7. Trong khoảng thời gian đó, các thành viên phải biểu diễn tại 17 thành phố trải rộng khắp Bắc Mỹ. Trừ thêm thời gian di chuyển và tổng duyệt, boygroup này gần như không có chút thời gian rảnh nào để thư giãn, nạp lại năng lượng. Việc biểu diễn nhiều ngày liên tiếp với thời gian nghỉ ngơi ít ỏi sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tinh thần của MONSTA X.Các fan chỉ trích công ty: "Đây là lịch trình của MONSTA X... Chết tiệt! Cái thứ điên rồ gì đây? Joohoney mới khỏi ốm cách đây không lâu và họ đã mau chóng lên lịch mới", "Về cơ bản thì họ đang cố gắng bóc lột Shownu nhiều nhất có thể trước khi anh ấy lên đường nhập ngũ", "MONSTA X... Làm ơn đấy, Starship à", "Phải mất 2-3 ngày để di chuyển khắp mọi nơi. Mấy người nghĩ rằng họ sẽ có thời gian để ngủ à? Chỉ việc đi lại đã chiếm phân nửa thời gian rồi", "Công ty của họ chỉ mờ mắt vì tiền thôi. Có rất nhiều idol đang tổn thương. Nếu muốn mấy đứa nhỏ đi world tour thì phải lên lịch trình hợp lý chút chứ. Không thể hiểu nổi",v.v.

Gần đây, thành viên Joohoney đã phải tạm nghỉ sau khi trải qua cơn chóng mặt sau khi biểu diễn. Các fan cho rằng Starship đang cố gắng bòn rút MONSTA X nhiều nhất có thể bởi trưởng nhóm Shownu sắp phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Các thành viên chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian chật vật để hoàn thành tour diễn này.