Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
America's Got Talent 2016 (Season 11)

Fan nhí One Direction giành nút vàng America's Got Talent 2016

Jayna Brown may mắn được gặp thần tượng Tomlinson và hơn cả là nút vàng của America's Got Talent 2016.

Vừa qua, trong chương trình America's Got Talent 2016, cô bé 14 tuổi - Jayna Brown đã gây xúc động mạnh cho các giám kháo và khán giả trong trường quay với màn trình diễn ca khúc "Rise Up" của Andra Day cũng như nhận được nút vàng từ Louis Tomlinson của One Direction, người tham dự với vai trò khách mời của chương trình.

Jayna Brown ôm Louis Tomlinson

Jayna Brown vui mừng khi được gặp thần tượng của mình

"Cháu trở thành fan hâm mộ của One Direction từ năm 2010 khi mẹ cháu cho cháu xem phần trình diễn của các chú trên The X Factor", cô bé nhớ và hát đi hát lại ca khúc "Clouds" không biết bao nhiêu lần sau đó. "Đó thật sự là một khoảnh khắc tuyệt vời khi được Louis nhấn nút vàng. Sau đó hoa giấy như mưa rơi xuống và toàn bộ sân khấu bỗng sáng vàng, cháu đã chạy xuống và chú ấy nói "Cháu làm tốt lắm, làm tốt lắm". Cháu thật sự rất sốc. Vì đó là lời khen ngợi từ một người nổi tiếng như chú ấy, càng đặc biệt hơn là vì chú ấy cũng đã từng tham dự cuộc thi như thế này trước đây".

 Jayna Brown chương trình America's got talent

Jayna Brown vẫn còn rất run sau khi nhận được nút vàng

Mặc dù trước và sau màn trình diễn, cô bé không có cơ hội nói chuyện với Tomlinson nhiều, song Brown tỏ ra rất cảm kích trong phần trò chuyện suốt buổi biểu diễn với ngôi sao One Direction. "Nếu như cháu có nhiều thời gian trò chuyện hơn với chú ấy, chắc cháu sẽ ngất đi vì vui sướng mất". Cô bé chia sẻ với nụ cười hạnh phúc.

Được biết Brown bắt đầu thử giọng lúc 9 tuổi nhưng không tạo được sự chú ý. Lần này, chương trình đã tìm tới cô bé cũng như xem những ca khúc cô bé cover những ca khúc nổi tiếng như "Hello" của Adele"Stitches" của Shawn Mendes trên kênh Youtube trong khoảng thời gian 5 năm trước."Lúc đó, cháu cũng đã từng tham dự một chương trình khác", cô bé chia sẻ. "Nhà sản xuất đã giữ liên lạc với cháu và cuối cùng cháu quyết định tham dự chương trình".

Buổi thử giọng của Brown được lên sóng vào tháng Năm và ngôi sao nhí mới nổi nhớ lại những người tham gia khi ấy đều rất tài năng trong buổi thử giọng. Cô bé chia sẻ : "Cháu và mẹ không có nhà và mẹ con cháu đã từng sống với gia đình và các bạn. Hiện tại mẹ con cháu đang sống với bà ngoại và mọi thứ đang chờ đón trước mắt mẹ con cháu. Cháu thực sự rất hạnh phúc".

Thật may mắn cho Brown khi cô bé đã vượt qua những khó khăn trong suốt khoảng thời gian vừa qua, giờ đây cô bé đang từng bước tiến gần hơn đến giấc mơ trở thành một ca sĩ. Cô bé đã bắt đầu trau dồi tài năng khi lên 4 tuổi và tập luyện nghiêm túc từ năm lên 9 bằng việc đăng tải các video lên mạng. Năm 11 tuổi, Brown đã lần đầu tiên có cơ hội biểu diễn trực tiếp trên sân khấu lớn với ca khúc "I"ll Do Me" cùng Snarky Puppy.

Hiện tại, Brown đang ở trung tâm Hollywood và chuẩn bị cho live show sắp tới của America"s Got Talent. "Cháu lo lắng và phấn khích vì có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã từng biểu diễn ở đó" cô bé tiết lộ về sân khấu nơi Giải Oscars thường được tổ chức. "Cháu rất muốn được hát những ca khúc mình sáng tác. Nếu có cơ hội, cháu hy vọng được hát những ca khúc ấy ở vòng tới".

Cùng xem lại ca khúc đã gây ấn tượng mạnh mẽ của Jayna Brown.

 Hậu Nguyễn lược dịch