Fan nhí òa khóc hạnh phúc khi được mẹ cho vé đi xem thần tượng biểu diễn

Một fan nhỏ tuổi của Harry Styles òa khóc sau khi nhận được những tấm vé để đến xem thần tượng biểu diễn.

Kemery Ball đến từ California đã sướng đến run người khi mẹ cô bé nói rằng em có thể tận mắt nhìn thấy ngôi sao One Direction. Cô bé 12 tuổi mong muốn được gặp xem ca sĩ tại concert nhưng lại nghĩ rằng vé đã được bán sạch.

Tuy nhiên, cô Andrea Ball, mẹ của Kemery, đã khiến em bật khóc vì bất ngờ để lại trên ghế ô tô một phong bì chứa những tấm vé concert.

Bà mẹ 41 tuổi thuật lại, “Tôi đến đón con bé sau khi tan làm. Tôi cực kì hào hứng vì không thể đợi để đưa cho nó tấm vé. Harry là thành viên yêu thích của con bé. Nó thật sự yêu cậu ấy. Nhưng nó chưa lần nào được đến concert của One Direction hoặc Harry Styles”.

Cô Andrea nói thêm: “Con bé biết thông tin về tour diễn nhưng nghe nói vé đã được bán hết ngay lập tức… Nó bật khóc vì không thể tin mình có được những chiếc vé".

Kemery năm nay12 tuổi, và em đã trở thành fan của One Direction từ năm 7 tuổi. Thấu hiểu mơ ước của con gái, cô Andrea đã cố gắng trực chờ trên Internet và mua được vé trong tour diễn năm 2018 của nam ca sĩ người Anh. Gia đình họ sẽ đến xem concert của Harry vào năm sau.

Trong đoạn phim Andrea đã khóc rất nhiều vì hạnh phúc. Tuy nhiên bà mẹ này cho biết cô con gái tiếp tục rơi nước mắt trong khoảng một giờ đồng hồ sau đó và cứ khóc rồi lại nín suốt cả ngày hôm ấy. “Con bé vô cùng hào hứng. Nó vẫn tiếp tục khóc vì nghĩ đến sẽ được trực tiếp nghe và nhìn thấy cậu ấy.”

Từ Khóa:

one direction

fan