Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Nhật vạch trần một boygroup đạo nhái concept của NCT U một cách trắng trợn

Người xem sửng sốt trước những hình ảnh và góc quay giống nhau đến 90% giữa MV 'D.D' của nhóm nhạc Snow Man và 'The 7th Sense' của NCT U.

Cuối tháng 12, công ty giải trí  Johnny & Associates đã cho ra mắt một nhóm nhạc tân binh có tên Snow Man gồm 9 thành viên. Boygroup này có phong cách trộn lẫn giữa Nhật Bản và Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ mang lại một làn gió mới cho ngành công nghiệp thần tượng của xứ sở hoa anh đào. 

Tuy nhiên, sản phẩm đầu tay của Snow Man mang tên "D.D" đang gây sốc cho rất nhiều fan KPOP tại Nhật Bản vì cáo buộc đạo nhái concept MV "The 7th Sense" mà NCT U phát hành cách đây gần 4 năm. Trong MV "D.D", fan đã tinh mắt soi ra một số cảnh quay giống hệt "The 7th Sense" đến 90%. Thậm chí, ngay cả các fan của Snow Man cũng không thể chối bỏ sự trùng lặp này. Từng chi tiết như headband, trang phục, bối cảnh phông nền cho tới cách phối màu MV đều khá quen thuộc với các NCTzen. 

Những bằng chứng cho thấy "D.D." là một sản phẩm đạo nhái 

Netizen Hàn bình luận: "Các bạn fan Nhật thực sự can đảm khi vạch mặt nhóm này", "Có ăn cắp chi tiết đến thế nào thì chất lượng vẫn không giống nhau. "The 7th Sense" ra cách đây 4 năm rồi nhưng chẳng ai biết nó là sản phẩm đi trước", "Đã cố học theo SM nhưng thất bại toàn tập. Giai điệu còn giống bài "Everybody" của SHINee",v.v. 

Được biết, Johnny & Associates là một công ty đào tạo thần tượng nổi tiếng tại Nhật Bản. Vì vậy, các fan không thể giấu nổi sự thất vọng khi tân binh của công ty lại mang tới một sản phẩm đạo nhái trong màn debut. 

Xem lại 2 MV để kiểm chứng sự giống nhau: