Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Nhật tức giận vì hành vi của Yunho (DBSK)

Mối hảo cảm tốt đẹp từ trước đến giờ của DBSK với người hâm mộ Nhật Bản đang bị lung lay.

Sau khi kết thúc lịch trình tại Nhật Bản, mới đây DBSK đã lên đường trở lại quê nhà Hàn Quốc. Tại sân bay, người ta phát hiện Yunho đội một chiếc mũ lưỡi trai từ thương hiệu Marymond, một nhãn hàng Hàn Quốc lên tiếng ủng hộ phụ nữ giải khuây.

Yunho

Người hâm mộ Nhật Bản lập tức lên tiếng, bày tỏ về sự thất vọng của họ đối với nam thần tượng. Nhiều fan cho rằng Yunho mặc dù kiếm tiền ở nước họ nhưng lại chọn quay lưng, đào bới những tổn thương trong quá khứ mà không để cho chúng ngủ yên. 

Tình hình càng trở nên tồi tệ hơn khi Yunho được phát hiện đăng bức ảnh anh chàng đội mũ lên Instagram. "Có vẻ như Yunho còn chẳng buồn che giấu quan điểm của mình. Fan Nhật chẳng là gì với anh ta cả", "Yunho đã tát cho fan Nhật một cái tát thật mạnh, đủ để mọi người phải tính táo"... trích một số bình luận của người hâm mộ đất nước mặt trời mọc.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

난 또 어디론가 간다!! #잘다녀올게요

Bài viết do @ yunho2154 chia sẻ vào

Ngược lại, ở Hàn Quốc, cư dân mạng lại rất ủng hộ hành động của Yunho. Họ cho rằng đó là một nghĩa cử cao đẹp, các ngôi sao giải trí cần phải học tập theo.

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến