Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan Nhật Bản của Yoochun (JYJ) đề nghị có vòng kiểm tra ma túy thứ hai, 'quyết đòi công lý cho nam thần tượng'

Các fan hoài nghi về tính minh bạch của cuộc điều tra hiện tại.

Theo kết quả xét nghiệm của Cục Pháp y Quốc gia Hàn Quốc, Yoochun (JYJ) đã dương tính với ma túy và hiện đang bị buộc tội sử dụng thuốc Philopon trong ít nhất 5 lần.

yoochun

Mới đây, các câu lạc bộ hâm mộ tại Nhật Bản của nam thần tượng đã cùng nhau đưa ra một tuyên bố chính thức bằng tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Trung thông qua các mạng xã hội.

Cụ thể, người hâm mộ phát ra thông điệp: "Chúng tôi ủng hộ sự can đảm và quyết tâm của Yoochun... Bất kể kết quả xét nghiệm ma túy hay xuất hiện bằng chứng nào khác, chúng tôi vẫn sẽ tin vào lời khai của anh ấy. Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ Yoochun, người luôn kiên định với sự trong sạch của mình. Người hâm mộ của Yoochun đã theo dõi anh ấy từ lâu và hiểu anh ấy nhất. Không cần nghi ngờ gì nữa, anh ấy nói sự thật. Không có bất kỳ lời giải thích nào cho người hâm mộ từ CJ ENM, đơn vị điều hành câu lạc bộ hâm mộ chính thức của Yoochun. Thay vì bênh vực cho anh ấy, họ quyết định sớm chấm dứt hợp đồng trước khi mọi chuyện trở nên rõ ràng".

Từ đây, các fan đưa ra yêu cầu: "Thông thường một cuộc xét nghiệm sẽ mất 3 tuần và chúng tôi không thể tin tưởng vào kết quả được đưa ra chỉ trong vài ngày. Chúng tôi yêu cầu một cuộc xét nghiệm ma túy khác cho Yoochun".

Trong khi đó, chiều tối 26/4, tòa án đã thông qua lệnh bắt giữ Yoochun.