Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan ngưỡng mộ tình bạn thân thiết của nhóm Mây Trắng, Mắt Ngọc

Sau hơn 15 năm, hai nhóm nhạc nữ đình đám của Vpop là Mây Trắng và Mắt Ngọc vẫn giữ được tình bạn đẹp, dù rằng mỗi người hiện tại đều đã có cuộc sống cũng như hướng đi riêng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thu Thủy đã đăng tải bức ảnh hội ngộ của cô và các thành viên nhóm nhạc Mây Trắng và Mắt Ngọc. Được biết đây là một buổi gặp gỡ thú vị của hai nhóm nhạc nữ đình đám một thời của Vpop tại Sài Gòn. Và mặc dù thời gian buổi hội ngộ chỉ vỏn vẹn trong 2 tiếng đồng hồ ngắn ngủi bởi mỗi người đều bận rộn với cuộc sống và lịch trình riêng, thế nhưng, họ đều cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc.

Thu Thủy hạnh phúc đăng tải hình ảnh cô hội ngộ cùng các thành viên đời đầu của nhóm Mây Trắng và Mắt Ngọc. Nữ ca sĩ viết: "Sau 1 năm hoàn thành vai trò thiêng liêng của 1 số các thành viên thì các mảnh ghép Mây Trắng lại gặp nhau tám chuyện rôm rả và vị khách mời đáng iu của nhóm - Mắt Ngọc lại là sứ giả kết nối buổi gặp mặt ấm cúng và tràn đầy tiếng cười như thế này. Vỏn vẹn chỉ với 2h gặp nhau thôi thì ai cũng lật đật lo lắng chạy về với Mây con. Và không quên thiên chức làm mẹ này! Chỉ mong sao cho tất cả những gương mặt này luôn hạnh phúc và khoảnh khắc,nụ cười này sẽ tồn tại mãi trong mỗi chúng ta. Tình bạn!"

Tình bạn đẹp sau hơn 15 năm của nhóm Mây Trắng và Mắt Ngọc khiến cho nhiều người xúc độn. Bức ảnh này ngay khi vừa đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Đa phần ý kiến bình luận đều bày tỏ sự yêu mến và ngưỡng mộ dành cho hai nhóm nhạc nổi tiếng những năm thâp niên 90 này. Đồng thời, khán giả cũng chúc cho các thành viên mới của Mây Trắng và Mắt Ngọc hiện giờ sẽ hoạt động tốt, tiếp tục phát triển được tên tuổi của nhóm.

Từ trái sang: Thu Thủy, Ngọc Châu, Cherry Ngọc Trâm, Ngọc Mint, Anh Thúy, Duy Uyên, Thu Ngọc

Sau hơn 15 năm, các thành viên hai nhóm nhạc nữ đình đám của Vpop là Mây Trắng và Mắt Ngọc vẫn giữ được tình bạn đẹp, dù rằng mỗi người hiện tại đều đã có cuộc sống cũng như hướng đi riêng

Mắt Ngọc và Mây Trắng là hai nhóm nhạc nữ được yêu thích của làng nhạc Việt. Thời kỳ những năm 2000, âm nhạc và hình ảnh của họ được đông đảo khán giả trẻ ái mộ. Họ đều là những nữ ca sĩ thuộc lứa 8x xinh đẹp và mang trong mình niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, từ khi còn là những cô bé hồn nhiên hoạt động ở Nhà văn hóa thiếu nhi TP.HCM.

Nhóm Mắt Ngọc thời kỳ đầu

Nhóm Mắt Ngọc được thành lập từ năm 1998 với bốn thành viên ban đầu là: Thanh Ngọc, Thúy Nga, Duy Uyên, Ngô Quỳnh Anh. Biến động nhân sự của nhóm bắt đầu từ sự ra đi của Ngô Quỳnh Anh, và tiếp đó là Thanh Ngọc. Nhóm tuyển thêm Hoàng Oanh, và hoạt động với 3 thành viên là Duy Uyên, Thúy Nga, Hoàng Oanh. Sau khi Duy Uyên sang Mỹ tập trung cho gia đình, Ngọc Dung là thành viên mới của nhóm. Mới nhất, Mắt Ngọc lại có sự thay đổi thành viên khi Hoàng Oanh rời nhóm, và hotgirl Ngọc Thương (Ngọc Kayla) là người thay thế. Với phong cách biểu diễn trẻ trung nhí nhảnh, các bài hát thường dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên, Mắt Ngọc giành được nhiều tình cảm của khán giả qua các ca khúc “Con đường đi”, “Trái tim hóa đá”, “Bồ câu không đưa thư”, “Gió bay trên đồi”... Trong suốt quá trình hoạt động, nhóm không ngừng thay đổi phong cách, hầu như thể loại nào nhóm cũng có thể hát được. Không giống như những nhóm nhạc khác, Mắt Ngọc chọn dòng nhạc mà nhóm yêu thích chứ không chạy theo thị trường.

Nhóm Mây Trắng thời kỳ có 7 thành viên

Cùng với Mắt Ngọc, Mây Trắng là nhóm nhạc thành công và nhận được nhiều yêu mến của khán giả trẻ trong suốt gần 20 năm qua với các ca khúc như “Thầm mong anh quay về bên em”, “Mùa xuân ơi”, “Thời thơ ấu đã xa”, “Căn phòng thinh lặng”.... Nhóm được thành lập từ năm 2000 với 5 thành viên ban đầu: Ngọc Châu, Thu Ngọc, Thu Thủy, Yến Trang, Anh Thúy. Dù xuất hiện sau nhưng Mây Trắng nhanh chóng được khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích, trở thành đối thủ của Mắt Ngọc đình đám thời đó. Sau nhiều lần thay đổi nhân sự, nhóm Mây Trắng dừng hoạt động vào năm 2013. Tuy nhiên, nhóm chưa bao giờ tuyên bố tan rã. Mới đây, thành viên Ngọc Châu của Mây Trắng có những hé lộ việc thành lập lại Mây Trắng version 2015 cùng với hai thành viên hoàn toàn mới là Bảo Ngọc và Ngọc Trâm.

Nguồn: Kênh 14