Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan nghi ngờ SM đang chèn ép Jessica

SM đang bị tố dùng thế lực để chèn ép Jessica, giống với việc công ty này đã từng làm với JYJ, Luhan hay Kris.

Cộng đồng fan Jessica – cựu thành viên nhóm SNSD – đang rất bức xúc khi hàng loạt những bài viết tích cực, kể cả thông tin về bữa tiệc sinh nhật mới đây của nữ ca sĩ đều bất ngờ biến mất trên trang isstime.co.kr, Nate và một số trang tin khác của Hàn Quốc. Trong khi đó, những bài viết liên quan đến các scandal của cô lại vẫn còn nguyên vẹn.

Người hâm mộ nghi ngờ chính SM đã chơi xấu Jessica, đặc biệt là gần đây, đã có thông tin Jessica sẽ rời SM và chuẩn bị cho sự nghiệp solo của bản thân. Trước đó, SM cũng từng bị tố cáo là chèn ép JYJ, Kris hay Luhan khi những nghệ sĩ này đâm đơn kiện và rời khỏi công ty.

Jessica

Trước đó, khi 3 thành viên của DBSK là Jaejoong, Junsu và Yoochun khởi kiện SM và rời nhóm, công ty này đã áp dụng rất nhiều biện pháp để ngăn chặn mọi hoạt động của 3 anh chàng. Không chỉ không cho xuất hiện trên các chương trình âm nhạc, nhóm JYJ còn bị gây gián đoạn những hoạt động phát hành album hoặc tham gia các sự kiện âm nhạc… Tương tự, Kris và Luhan cũng gặp nhiều khó khăn khi quyết định phát triển sự nghiệp cá nhân ở Trung Quốc. Và dường như Jessica cũng đang vướng vào tình huống trên.

Tin tức về Jessica ban đầu được isstime.co.kr đăng tải

Nhưng sau đó, nó bị gỡ bỏ

Các fan của Jessica vô cùng tức giận khi tin tức về thần tượng bị xóa bỏ

Trong khi Jessica gặp không ít khó khăn sau khi rời SM thì SNSD vẫn tiếp tục hoạt động tích cực. SNSD vừa ra mắt MV “Catch Me If You”. Dù gặt hái không ít thành công nhưng MV này cũng đang vướng vào nghi án đạo nhái khi có bối cảnh, trang phục và cả vũ đạo khá giống với MV “Work” của nữ ca sĩ người Mỹ Ciara.