Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan nghẹn ngào khi chứng kiến phản ứng của Irene trong khoảnh khắc video của Wendy được phát tại 'KBS Gayo Daechukje 2019'

Red Velvet đã xuất hiện tại 'KBS Gayo Daechukje 2019' với tư cách cá nhân sau sự cố xảy ra với Wendy vào 2 ngày trước đó.

Trong chương trình "KBS Gayo Daechukje 2019" được phát sóng trực tiếp vào ngày 27 tháng 12, ban tổ chức đã chia sẻ một đoạn video nơi các nghệ sĩ tâm sự về những hy vọng của họ cho năm mới 2020. Nhiều khán giả không khỏi nghẹn ngào khi đoạn clip của Wendy (Red Velvet) được phát lên, đặc biệt là khi chứng kiến phản ứng của Irene.

Trong video này, Wendy tuyên bố rằng cô muốn sống thật hạnh phúc và vui vẻ vào năm 2020. Nữ thần tượng cũng khẳng định một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời cô chính là khi được trở thành Wendy của Red Velvet. Có vẻ như đoạn video này được ghi hình không lâu trước khi Wendy gặp sự cố sân khấu nghiêm trọng tại "SBS Gayo Daejeon 2019" diễn ra hôm 25 tháng 12.

Sau vụ tai nạn của Wendy, Red Velvet đã tham dự "KBS Gayo Daechukje 2019" với tư cách cá nhân và chỉ tham gia những sân khấu kết hợp đặc biệt. Ngoài ra, Irene cũng giữ vai trò MC cho chương trình tối qua. Trong khoảnh khắc video của Wendy được phát lên, người hâm mộ không khỏi xúc động khi nhìn thấy Irene cố gắng kiềm chế những giọt nước mắt của mình.

biểu cảm của Irene khi video của Wendy được phát tại KBS Gayo Daechukje 2019

Đông đảo khán giả có mặt tại địa điểm ghi hình cũng đã dành cho Wendy những lời cổ vũ nồng nhiệt khi video của cô xuất hiện trên màn hình lớn. Người hâm mộ của Red Velvet cảm thấy rất ấm lòng và được an ủi phần nào khi nhìn thấy Wendy nhận được sự yêu thương của rất nhiều người, kể cả khi họ có phải là fan của nhóm hay không.

Wendy hiện đang được điều trị tại bệnh viện sau khi bị ngã trong buổi tổng duyệt "SBS Gayo Daejeon 2019". SM cho biết giọng ca chính của Red Velvet bị gãy xương chậu và cổ tay phải cũng như rạn xương gò má phải.