Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan ném vỏ chai về phía lực lượng an ninh trong minishow của Hồ Quốc Việt

Nguyên nhân là do, lực lượng an ninh đã kiểm soát và ngăn không cho họ tiếp cận “soái ca xoài lắc” Hồ Quốc Việt.

Mới đây, Hồ Quốc Việt đã tổ chức một minishow tại Hà Tĩnh với sự tham gia của hơn 7.000 người hâm mộ. Bên cạnh những tiết mục được trình diễn trên sân khấu, Hồ Quốc Việt đã có phần giao lưu và hát cùng khán giả dưới khán đài. Tuy nhiên, trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, lực lượng an ninh đã phải rất vất vả để ngăn không cho họ chạm hay tiến tới quá gần nam ca sĩ, để tránh những sự cố ngoài tầm kiểm soát có thể xảy ra.

Đến khi Hồ Quốc Việt đã lên tới sân khấu thì phía dưới, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra bất bình và thi nhau ném vỏ chai về phía lực lượng an ninh, gây ra cảnh hỗn loạn không đáng có. Phải mất một lúc lâu sau, ban tổ chức mới dàn xếp được tình cảnh này.

Gần đây nhất, Hồ Quốc Việt được nhiều người hâm mộ chú ý khi phát hành phim ca nhạc “Soái ca xoài lắc”, kể về mối tình không thành giữa anh chàng bán xoài lắc Quốc Việt và cô bạn gái tên Vy xinh xắn. Một lần, Vy bị kẻ xấu bắt cóc và làm hại dẫn đến chấn thương sọ não, mất trí nhớ. Cô cũng chỉ có thể sống tiếp được trong 5 năm. Và Quốc Việt đã quyết định làm tất cả mọi thứ để cho 5 năm cuối là 5 năm đẹp nhất của cuộc đời cô gái mà anh đã yêu bằng tất cả tấm lòng…

 Phim ca nhạc "Soái ca xoài lắc"

Nguồn: Tổng hợp