Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan NCT trend hashtag giận dữ, bỏ theo dõi YouTube công ty sau sự cố Renjun bị nhân viên SM bỏ mặc giữa trời mưa lạnh

Người hâm mộ của NCT hiện đang yêu cầu SM đối xử tử tế hơn với nghệ sĩ của mình, đặc biệt là những thần tượng người Trung Quốc.

Mới đây, SM Entertainment lại một lần nữa trở thành tâm điểm chỉ trích từ người hâm mộ của chính các nghệ sĩ mà họ đang quản lý sau khi cộng đồng fan NCT phát hiện ra một sự cố xảy đến với thành viên Renjun. Theo các NCTzen, Renjun đã bị staff SM bỏ mặc, khiến anh phải bơ vơ một mình khi trời đang mưa mà không có ô hay bất kỳ vật dụng nào khác có thể che chắn được.

fan NCT nổi giận vì Renjun bị staff SM bỏ mặc

Sự việc xảy ra vào ngày 28 tháng 7 vừa qua, khi các thành viên NCT Dream kết thúc buổi ghi hình cho chương trình âm nhạc "Inkigayo" của đài SBS. Những người hâm mộ có mặt ở đó kể lại rằng có 2 chiếc xe được dùng để chở các thành viên NCT Dream, nhưng một nhân viên của SM Entertainment đã lên xe với Jeno và Chenle mà không có Renjun.

fan NCT nổi giận vì Renjun bị staff SM bỏ mặc

Người hâm mộ cho rằng nữ nhân viên này đã chiếm lấy ghế cuối cùng trên xe van, khiến Renjun phải chờ đợi trong thời tiết giá lạnh. Trong một video được quay bởi một người hâm mộ, sau đó được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, có thể dễ dàng nhận thấy Renjun trông có vẻ rất bối rối và lạc lõng khi bị bỏ lại một mình.

Ban đầu, Renjun có cầm ô và đi cùng nhân viên cũng như các thành viên khác. Nhưng sau đó, chẳng hiểu vì lý do gì, thành viên NCT lại bơ vơ một mình giữa trời mưa mà không có bất kỳ nhân viên nào đi cùng, và chiếc ô anh cầm trước đó cũng "không cánh mà bay". 

fan NCT nổi giận vì Renjun bị staff SM bỏ mặc

fan NCT nổi giận vì Renjun bị staff SM bỏ mặc

Trong đoạn video này, Renjun cũng được nhìn thấy đã rút điện thoại ra để gọi cho một ai đó. Người hâm mộ suy đoán rằng anh đang muốn gọi cho quản lý vì không biết chắc mình nên đi đâu.

fan NCT nổi giận vì Renjun bị staff SM bỏ mặc

May mắn thay, cuối cùng Renjun cũng đã tìm được chiếc xe của mình và nhanh chóng vào trong. Thành viên NCT đã lên xe an toàn trong khi vẫn không quên vẫy tay chào người hâm mộ.

fan NCT nổi giận vì Renjun bị staff SM bỏ mặc

Sau khi đoạn video nói trên được chia sẻ rộng rãi, cộng đồng fan NCT đã đồng loạt dậy sóng với những ý kiến phẫn nộ dành cho SM Entertainment vì đã không chăm sóc Renjun đúng cách. Người hâm mộ cực kỳ tức giận khi các nhân viên, những người lẽ ra phải có nhiệm vụ bảo vệ nghệ sĩ, lại đặt Renjun vào một tình huống nguy hiểm tiềm tàng khi không theo sát để quản lý anh, đồng thời lại để anh dầm mưa một mình.

Đặc biệt, những người hâm mộ có mặt tại đó tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách đối xử của nữ nhân viên dành cho Renjun. Các fan không thể tin được rằng một nhân viên công ty quản lý lại có thể cho phép bản thân lên xe trước nghệ sĩ ở một nơi mà những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, chẳng hạn như các sasaeng fan có thể ập đến vây lấy Renjun bất cứ lúc nào.

Trước sự cố vừa xảy ra, cộng đồng fan NCT đã lên tiếng kêu gọi tẩy chay SM Entertainment bằng cách bỏ theo dõi kênh YouTube chính thức của công ty. Vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều 29 tháng 7, chỉ trong vòng vài giây, lượng theo dõi kênh YouTube SMTOWN đã giảm từ 19.571.466 xuống còn 19.571.413. Đến 19 giờ 35 phút ngày 30 tháng 7, lượng subscriber trên kênh YouTube chính thức của SM chỉ còn 19.487.466.

fan NCT nổi giận vì Renjun bị staff SM bỏ mặc

fan NCT nổi giận vì Renjun bị staff SM bỏ mặc

Bên cạnh đó, cộng đồng NCTzen còn đồng lòng trend hashtag #SM_아티스트대우_개선해 (Tạm dịch: SM, cải thiện cách đối xử với nghệ sĩ đi) trên Twitter cũng như nhiều trang mạng xã hội khác. Chỉ trong một thời gian ngắn, hashtag này đã thu hút được hơn 604.000 lượt tweet, thể hiện sự phẫn nộ của các fan NCT trong tình huống nói trên.

fan NCT nổi giận vì Renjun bị staff SM bỏ mặc

Đáng nói hơn, chỉ cách đó khoảng 1 tuần, người hâm mộ của NCT cũng từng dậy sóng về một vấn đề tương tự. Trong một chương trình V Live của các thành viên NCT Dream, một nhân viên SM đã bị bắt gặp nói với Renjun rằng: "Đừng nhắc đến Winwin". Hai sự việc liên tiếp xảy ra chỉ trong vòng 1 tuần khiến các fan cho rằng SM Entertainment đang có sự phân biệt đối xử nghiêm trọng đối với các nghệ sĩ người Trung Quốc.

Làn sóng phẫn nộ của các fan NCT hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, SM Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về sự cố của Renjun.