Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan nam bị Ciara đạp trúng mặt

Chuẩn bị dành tặng khán giả một màn nhảy lap dance nóng bỏng, nữ ca sĩ đã vô tình đạp trúng mặt fan.

Mới đây, Ciara mang tour diễn “Jackie” tới nhà hát sân khấu tại quê nhà Atlanta. Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ R&B đã dành tặng một fan nam may mắn màn biểu diễn lap dance khiêu gợi.

Khi anh này đã ngồi yên vị, Ciara thực hiện một động tác trồng cây chuối ngược và dự định sẽ “hạ cánh” trên đùi fan. Tuy nhiên, giọng ca “Goodie” vô tình đạp trúng vào mặt anh chàng khi đưa chân xuống.

Ciara đp nhầm mt fan khi chun b nhy lap dance với động tác trng cây chui

May mắn là cú đạp này không quá nghiêm trọng, và nữ ca sĩ vẫn tiếp tục màn trình diễn lap dance quyến rũ. Một vài fan bên dưới khán đài đã ghi lại được khoảnh khắc đặc biệt này và đăng tải trên mạng Instagram.

Tavi Chavez – fan nam may mắn nhận được món quà từ thần tượng tỏ ra không hề bận tâm về sự cố nhỏ. Tavi chia sẻ trang cá nhân: “Tôi chắc chắn rằng cú đạp đó không tệ như mọi người nghĩ đâu. Tôi sẽ nhớ về nó đến suốt cuộc đời”.

N ca sĩ đang thực hiện tour din đu tiên sau khoảng 6 năm vng bóng

Gần đây, Ciara đang thực hiện tour ddienx quảng bá cho album thứ 6 “Jackie”. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Ciara sau khi sinh cậu con trai đầu lòng Future Zahir. Trong mỗi show diễn, nữ ca sĩ 29 tuổi sẽ lựa chọn một khán giả nam để thực hiện màn nhảy lap dance. Sau buổi diễn tại quê nhà, Ciara chia sẻ: “Không nơi đâu sánh được với nhà mình”.

Ciara đã bán ra 23 triệu album, đi tour cùng nhiều tên tuổi hàng đầu như Britney Spears, Jay Z. Tuy nhiên, cô được đánh giá không nổi tiếng bằng Beyonce hay Rihanna.

Nói về sự so sánh này, Ciara bày tỏ: “Tôi không nghĩ rằng mình kém cỏi hơn Jay Z hay Beyonce. Tôi cũng không nghĩ mình tốt hơn họ. Tôi có thế giới riêng của mình và khao khát được lớn mạnh từ đó”.

Nguồn: Zing news

Từ Khóa:

Fan nam

đạp