Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan mừng rớt nước mắt vì 'thính' hẹn hò giữa Hương Giang và 'cực phẩm của cực phẩm' tại Người ấy là ai

Tính ra, tập cuối Người ấy là ai mùa 3 chưa lên sóng, netizen đã chắc chắn về cực phẩm sẽ được Hương Giang trao hoa

Tối mai, tập kết của Người ấy là ai mùa 3 sẽ lên sóng với nữ chính Hương Giang. Sau khi kết thúc tập này, khán giả mới biết được chính xác Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 có lựa chọn đúng chàng trai độc thân hay không, tuy nhiên, kết quả của tập đặc biệt đã được cư dân mạng dự đoán từ 1 tuần trước đó sau khi phát hiện nhiều "thính" được "thả" giữa Hương Giang và 1 trong 5 cực phẩm của chương trình - Matt Liu. 

Tập cuối Người ấy là ai mùa 3 chưa lên sóng, netizen đã chắc chắn về cực phẩm sẽ được Hương Giang trao hoa 1

Matt Liu được cho là chàng trai mà Hương Giang chọn trao hoa

Về ngoại hình, anh chàng này từng bị nghi ngờ là Khánh Ngô do diện bộ vest có kiểu dáng và màu sắc y hệt, đồng thời cũng đứng ở vị trí thứ 3. Về thân thế và địa vị, khỏi phải nói đây chính là người có lợi thế nhất tập 13 do vừa là CEO, vừa có thú vui chơi siêu xe cùng nhiều bộ môn hạng sang khác. Với một profile quá khủng như vậy, Matt Liu sẽ không cảm thấy tự ti khi đứng cạnh nàng Hoa hậu xinh đẹp, giỏi giang lại giàu có như Hương Giang. 

Quả thực, sau khi tập 13 phát sóng, netizen mới tá hỏa phát hiện, Hương Giang và Matt Liu dường như đã đi du lịch chung ở Đà Lạt, cùng hội chị em trong "gia đình hoa dâm bụt", ngoài ra, "bạn trai tin đồn" còn dụ dỗ Hương Giang tham gia đánh goft ở cùng một địa điểm. 

Tập cuối Người ấy là ai mùa 3 chưa lên sóng, netizen đã chắc chắn về cực phẩm sẽ được Hương Giang trao hoa 2

Tập cuối Người ấy là ai mùa 3 chưa lên sóng, netizen đã chắc chắn về cực phẩm sẽ được Hương Giang trao hoa 3

Mãi sau này khán giả mới phát hiện Hương Giang và Matt Liu đã đi du lịch chung ở Đà Lạt

Trong lúc người trong cuộc còn chưa chính thức lên tiếng thì Matt Liu lại để lộ bằng chứng hẹn hò Hương Giang khi đã gia nhập hội "chỉ follow riêng mình em" trên Instargram. Còn nàng Hậu thì cũng nhanh chóng có động thái "thả thính" lại bằng tuyên bố: "Cô gái màu hường nhất quyết không nhường anh cho ai". 

Tập cuối Người ấy là ai mùa 3 chưa lên sóng, netizen đã chắc chắn về cực phẩm sẽ được Hương Giang trao hoa 4

Matt Liu hiện chỉ theo dõi mình Hương Giang trên Instagram

Chưa dừng lại ở đó, fanpage có dấu tick xanh của Hương Giang không biết vô tình hay cố ý cũng "quăng thính" một chút khiến dân tình muốn bỏ qua cũng không được. Theo đõ, rõ ràng tập 13 của Người ấy là ai đã giới thiệu đầy đủ cả 5 cực phẩm nhưng fanpage của cô lại ưu ái cho đăng tải duy nhất đoạn clip giới thiệu của Matt Liu kèm theo chú thích: "Nhân gian cần lắm mặt trời. Còn em cần lấy một người yêu thương. Hy vọng, người mang yêu thương sẽ đến bên Giang". Phải chăng, đây chính là hành động "đánh dấu chủ quyền" của Hương Giang trước khi có tập 14 của Người ấy là ai mùa 3?

Tập cuối Người ấy là ai mùa 3 chưa lên sóng, netizen đã chắc chắn về cực phẩm sẽ được Hương Giang trao hoa 5

Người ấy là ai tập 13 có 5 cực phẩm mà fanpage của Hương Giang chỉ đăng tải mỗi phần giới thiệu của Matt. Dân tình không nghi ngờ mới lạ!

Người ấy là ai tập 13 mùa 3.