Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan mừng rơn trước thông tin iKON sắp ra mắt

Tiết lộ của YG rằng iKON sắp có thông báo về ca khúc mới khiến người hâm mộ không khỏi sung sướng.

Thông báo mới đây của đại diện YG với Star News đã khiến các fan của iKON khấp khởi vui mừng. Chẳng là ban đầu boygroup tân binh được cực kỳ mong đợi của YG dự kiến sẽ lên sàn trong tháng 1. Tuy nhiên đã gần hết tháng 1 mà fan thì vẫn chưa thấy tăm hơi iKON đâu. Vốn quá hiểu tính của "bố Yang", fan cũng chỉ biết than ngắn thở dài mà thôi. May mắn cho người hâm mộ của iKON, có vẻ như ngày ra mắt của các chàng trai sẽ không quá xa.
 
Fan khấp khởi trước tin tức iKON đang ngày đêm
YG khiến fan sướng khấp khởi khi tiết lộ rằng iKON "sắp có tin vui về ca khúc ra mắt"
 
"Chúng tôi sẽ sớm thông báo tin tốt", YG vừa tiết lộ. "Các thành viên iKON những ngày này đều thường xuyên lui tới studio, không nghỉ ngơi. Bởi đây là ca khúc đầu tay nên cả nhóm đều đang dồn hết sức lực vào đó. Sẽ sớm có tin vui về ca khúc ra mắt của họ".
 
iKON là một boygroup bao gồm 7 thành viên đã "sống sót" qua show đấu loại "MIX & MATCH" của nhà YG hồi cuối năm ngoái. Dù chưa chính thức lên sàn, iKON đã xây dựng được một lượng fan lớn mạnh thông qua hai show "Who's Next" và "MIX & MATCH". Bên cạnh đó, iKON cũng nằm trong danh sách Những nghệ sỹ được trông đợi nhất trong năm 2015 do 28 chuyên gia âm nhạc đánh giá.
 
Nguồn: Kênh 14