Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan mừng rơi nước mắt khi Yang CEO chính thức thông báo về sự trở lại của Black Pink

Sau chuỗi ngày yên ắng không ra sản phẩm mới, cuối cùng thì YG Entertainment cũng lên tiếng về sự trở lại của Black Pink.

Sau bản hit "As If It's Your Last" đình đám, đến nay các thành viên Black Pink vẫn khiến fan sốt ruột bởi chưa có dấu hiệu trở lại sân khấu. 

Trong khi các nhóm nhạc đối thủ khác như Red Velvet, TWICE comeback tới mấy lần trong một năm thì Black Pink chỉ ra sản phẩm theo kiểu "nhỏ giọt". Bù lại, các ca khúc của nhóm nhạc nữ nhà YG lúc nào cũng chất phát ngất mà lại không hề kén người nghe, luôn hợp thị hiếu công chúng.

Black Pink đã vắng bóng quá lâu trên các sân khấu âm nhạc 

Mỗi lần trở lại, Black Pink đều khiến fan K-pop mắt chữ A, miệng chữ O vì đầu tư siêu khủng và chăm chút kỹ càng từ phần nghe đến phần nhìn. Bốn cô gái ở ẩn quá lâu khiến khán giả nhớ nhung vô cùng, liên tục phàn nàn về việc YG Entertainment quá chậm trễ trong việc cho Black Pink comeback. 

Cách đây vài giờ, Yang CEO đã chính thức thông báo về kế hoạch trở lại của Black Pink bằng một bài đăng trên trang Instagram cá nhân:

"#BLACKPINK, đại diện thứ 3 của YG xuất quân. Cuối cùng đã thu âm xong rồi, chuẩn bị comeback sớm thôi". 

Yang CEO thông báo về sự trở lại của Black Pink bằng một bài đăng trên Instagram

Theo như chia sẻ này thì nhóm nhạc nữ nhà YG đã thực hiện xong việc thu âm cho album mới, còn việc ghi hình cho MV vẫn chưa được tiết lộ. Fan đang kỳ vọng Black Pink có thể trở lại với một full album hoặc mini album. Sản phẩm mới của Black Pink hứa hẹn sẽ làm nóng các BXH và sân khấu âm nhạc. 

Tuy nhiên một số fan vẫn tỏ ý ngờ vực với thông báo này vì YG vốn là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong khoản "hứa lèo". Sự lo lắng này không phải là không có cơ sở, hy vọng chúng ta sẽ sớm được thấy teaser comeback của Black Pink.