Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan mừng hết lớn khi thấy Liam Payne đáp trả đanh thép khi bị antifan gọi là... 'rác rưởi'

Thành viên điển trai của One Direction vừa "dằn mặt" một người dùng của trang mạng xã hội Twitter vào ngày thứ ba vừa qua.

Chủ nhân bản hit "Strip Me Down" không tỏ vẻ nhún nhường tí nào khi bị xúc phạm là rác rưởi. Nam ca sĩ nhanh chóng chỉ trích người này và trang Twitter của cô ta:

"Bạn gọi tôi là rác trong khi phần tiêu đề của bạn chỉ toàn nói về việc uống rượu và tweet mới nhất thứ hai của bạn hỏi mọi người có đi tiểu trong khi tắm hay không? Tôi có nên tiếp tục không."

Người hâm mộ nhanh chóng khen ngợi Liam vì đã không ngần ngại đứng lên đối đầu với những kẻ phê bình, chỉ trích mình một cách bình tĩnh.

"Và đó là cách bạn đối phó với những kẻ ghét mình #LikeABoss Khá lắm, Payno."

"Vâng chàng trai của em. Tự hào về anh. Em yêu anh Liam."

"Emily à bạn đã bị "xử đẹp" bởi Liam Payne rồi. Tôi đi chết đây hahaha."

"Liệu từ giờ bạn có thể chấm điểm cho chúng tôi dựa theo tài khoản của chúng tôi không?!? Tôi tình nguyện."

Sau khi bị phản pháo lại, Emily – tên người dùng Twitter này đã lập tức xin lỗi. Tuy nhiên, ngay sau đó anh chàng đã nhanh chóng xoa dịu tình hình và bảo không để tâm chuyện này lâu.

"Xin lỗi, nhưng chính bạn đã khiến cho tôi phải đáp trả vậy. Có lẽ tất cả chúng ta có thể vui vẻ với nhau ở đây. Tôi thấy vui khi bạn thích ca khúc đó. Hãy lịch sự nhé."

Đóng góp ý kiến