Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan mừng đến rơi nước mắt trước sân khấu đầy đủ 5 thành viên đầu tiên của EXID sau gần 2 năm

Đây cũng là đầu tiên Solji trở lại sân khấu sau thời gian chiến đấu với bệnh tật nên khiến người hâm không kiềm được nước mắt.

Vào ngày 23 tháng 8 vừa qua, EXID đã có buổi mở màn cho chuyến lưu diễn Nhật Bản tại Zepp Tokyo. Đây cũng là lần trình diễn đầu tiên có sự tham gia của tất cả 5 thành viên sau 2 năm kể từ khi trưởng nhóm Solji tạm gác mọi hoạt động để chữa bệnh.

Thông qua những fancam được chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy rằng LEGO (cộng đồng fan của EXID) gần như đã bật khóc khi Solji biểu diễn trên sân khấu. Sau thời gian ở ẩn, nữ thần tượng trở lại và giọng hát vẫn tuyệt vời như ngày nào. Không chỉ trong màn trình diễn chung ca khúc “DDD” với các thành viên khác mà Solji còn khiến fan phát cuồng trong tiết mục solo.

Và bên dưới các đoạn clip trình diễn mới nhất của EXID tại Nhật có rất nhiều bình luận mừng rỡ của đông đảo người hâm mộ:

“Trời ơi, tôi nhớ Solji đến phát khóc, cuối cùng thì họ cũng đã trở lại với đội hình đầy đủ”

“Tôi đã khóc ngay khi nhìn thấy Solji bắt đầu hát trở lại”

“Solji thật đấy sao? Tôi không thể tin vào mắt mình nữa rồi”

“Lạy chúa! Tôi không thể thở được”

“Quyến rũ và tuyệt đẹp, 5XID là mãi mãi”

“Solji trở lại rồi”

“Vocal Queen đây mà”

“Tin được không? Đoạn fancam này không hề có 1 cái dislike nào luôn đấy”

Và nếu là V-LEGO thì chắc chắn bạn sẽ có cùng một cảm giác như những fan trên đúng không?