Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan một thành viên BTS lại gửi xe tải đến Big Hit: Nghi ngờ công ty che giấu thành tích solo để 'đàn áp' sự nổi tiếng của nam idol?

Nhiều fan và netizen Hàn đang cảm thấy rất xấu hổ trước tình huống lại có thêm chiếc xe tải được gửi đến Big Hit Entertainment.

Như đã trở thành một phong trào, gần đây nhiều nhóm fan của BTS đã mướn những chiếc xe tải 'đòi công bằng' chạy quanh tòa nhà của Big Hit Entertainment. Một trong những lần gần đây xe tải được gửi đến liên tục là bởi vì họ nghi ngờ Big Hit 'lợi dụng' tên tuổi của BTS để bán vé cho concert '2021 NEW YEAR'S EVE LIVE'. Hành động này từng khiến nhiều fan khác của nhóm cũng như Knet cảm thấy không hài lòng. 

Những tưởng khi concert đã kết thúc thì những chiếc xe tải sẽ không xuất hiện nữa nhưng cuối cùng vào hôm qua (13/1), chiếc xe tải 'đòi công bằng' lại tiếp tục xuất hiện. Tuy nhiên lần này nó không còn là vì quyền lợi chung của BTS nữa mà chỉ vì cá nhân một thành viên là Jimin

 

Gần đây những chiếc xe tải 'đòi công bằng' từ các nhóm fan của BTS liên tục được gửi đến Big Hit 

Theo đó, một nhóm fan của Jimin đã gây quỹ và sau đó thuê xe tải đến trụ sở Big Hit để đòi công bằng cho nam idol. Nhóm fan này lý giải cho hành động của mình như sau: 'Để đối phó với cách mà Big Hit xử lý những antifan của Jimin và việc đàn áp tài nguyên cá nhân của Jimin trong thời gian dài, chúng tôi không muốn im lặng thêm nữa. Chúng tôi đã gửi đến một chiếc xe tải phản đối, hy vọng rằng công ty có thể thực hiện nhiệm vụ của mình một cách nghiêm túc.' 

Trong một đoạn văn bản dài khác, hội nhóm fan này của Jimin đã nêu rõ cụ thể những bằng chứng mà họ tin rằng nam idol đang bị đối xử bất công vì không được có những hoạt động cá nhân, thậm chí nghi ngờ rằng Big Hit cố tình che giấu thành tích riêng của Jimin vì lợi ích chung của nhóm. 

Nhóm fan Jimin gửi xe tải đến Big Hit vì nghi ngờ công ty cố tình che giấu thành tích cá nhân và không cho Jimin hoạt động riêng

Nhóm fan Jimin viết: 'Là người duy nhất trong lịch sử Gallup giữ vị trí đầu tiên trong hai năm liên tiếp, Park Jimin không có hoạt động cá nhân nào trong 8 năm kể từ khi ra mắt. Giá trị thương hiệu của anh ấy đã bị lãng phí nghiêm trọng. Điều đáng phẫn nộ hơn là trong khi tạp chí WSJ bìa của Jimin có doanh số dẫn đầu, công ty đã chỉ thị cho nhà phân phối Yes24 và các trang web phân phối khác ẩn đi chỉ số doanh thu bìa Dicon của Jimin trong hơn vòng 1 tháng. Hành động này không chỉ phủ nhận tầm ảnh hưởng đặc biệt của Jimin mà còn tạo cơ hội cho những kẻ anti tấn công anh ấy trên các trang MXH. Tất cả những sai lầm này đã khiến các fan của Jimin thực sự thất vọng và tức giận.'

Nhóm fan này cho biết so với những gì mà Jimin đã cống hiến cho công ty và fan, nam idol không được nhận lại những gì mình xứng đáng được nhận. Họ trình bày: 'Công ty mà Jimin tin tưởng như gia đình của mình đã phớt lờ những kẻ đang chống đối Jimin và cho phép họ tung tin bịa đặt về anh ấy. Trong một thời gian dài, antifan liên tục tấn công những Youtuber hay nhà báo nào khen ngợi Jimin, thậm chí còn dám tung tin đồn về những danh sách và bảng xếp hạng có thẩm quyền như Gallup.'

Ca khúc 'Christmas Love' mà gần đây Jimin phát hành. Các thành viên BTS tính đến nay không ai có hoạt động solo âm nhạc chính thức mà chỉ phát hành nhạc miễn phí trên các nền tảng để tặng fan. 

Trong đoạn cuối thông điệp gửi đến Big Hit và các fan khác, nhóm fan này tuyên bố: 'Chúng tôi không muốn im lặng thêm nữa vì im lặng chỉ khiến kẻ chống đối trở nên hung hãn hơn. Chúng tôi hy vọng công ty sẽ nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ của mình trong tương lai, tích cực bảo vệ nghệ sĩ và đưa ra những kế hoạch hợp lý cho sự nghiệp của Jimin. Chúng tôi cũng mong Pjms (các fan của Jimin) có thể đủ dũng cảm lên tiếng khi gặp phải những đối xử bất công, nếu không thì sự im lặng cũng biến các bạn thành kẻ đồng lõa.' 

Nhóm fan yêu cầu Big Hit phải bảo vệ Jimin bằng những hành động cứng rắn hơn 

Sau khi đọc được những thông điệp này và nhìn thấy chiếc xe tải gửi đến Big Hit, nhiều ARMY và netizen Hàn đã rất kinh ngạc. Nhiều người cho biết đây là một hành động ấu trĩ đến mức nhiều người còn tưởng rằng đây là do antifan của BTS làm fan 'trá hình' rồi mướn xe tải. Tuy nhiên sau khi đọc những gì mà nhóm fan này đăng tải, họ mới tin rằng đây thật sự là do fan của Jimin làm và điều đó còn khiến họ sốc hơn. Nhiều người cảm thấy ái ngại và mất mặt thay cho Jimin nếu như nam idol bước đến công ty và thấy chiếc xe tải này. 

Không ít người cho biết việc đòi hỏi hoạt động solo trong khi BTS vẫn đang muốn duy trì hoạt động OT7 (đội hình 7 người) là điều quá ích kỷ. Mặt khác, sự nghi ngờ công ty che giấu số liệu thành tích cá nhân của các thành viên cũng được cho là không có căn cứ. Cuối cùng, gần đây Big Hit cũng đăng tải nhiều thông báo cho thấy quy trình họ kiện cáo và xử lý antifan khá minh bạch với tất cả các thành viên BTS, do đó việc nhóm fan solo của Jimin đòi hỏi riêng lợi ích cho nam idol là đi quá giới hạn. 

Không ít người nghĩ rằng Jimin sẽ cảm thấy vô cùng xấu hổ và mất mặt với những project xe tải 'đòi công bằng' như vậy

Một số bình luận của Knet: 

- Tôi nghĩ họ điên thật rồi! Có chắc không phải là antifan không đó? 

- Trời ơi, tôi mong họ không phải là fan thật sự. Nếu không thì mất mặt lắm. 

- Điên thật .. Các người cho rằng Jimin sẽ nghĩ gì nếu nhìn thấy chiếc xe tải này?

- Tôi mà là Jimin thì tôi sẽ xấu hổ chết mất. 

- Đây thật sự là fan hả? Không phải là antifan sao? Không thể tin nổi mà. 

- Tại sao lại làm vậy với Jimin? Jimin rất yêu quý tất cả các thành viên BTS, đừng làm anh ấy mất mặt. 

- Nếu thật sự nghĩ cho Jimin thì lẽ ra họ không nên làm vậy mới đúng... 

- Fan nào mà chẳng muốn bias mình có hoạt động solo, nhưng BTS thì khác. Nhóm luôn hoạt động cùng nhau, việc yêu cầu thế này là làm tổn hại đến tình cảm của nhóm đấy. 

- Họ là fan Trung Quốc à?? Trước đây, fan Trung Quốc của Jimin đã có những phát ngôn kỳ quặc và chửi thề rất nhiều.

- Cho đến khi kết thúc hợp đồng của BTS vào năm 2024, tôi hy vọng BTS sẽ chỉ có hoạt động nhóm mà không có hoạt động solo chính thức. Điều này thật sự rất nguy hiểm vì fandom nhóm có những kẻ độc hại thế này đây. 

- Tôi đồng ý với việc yêu cầu kiện những người viết bài ác ý, nhưng việc mong Big Hit đối xử tốt hơn với Jimin và thực hiện các hoạt động solo của cậu ấy là gì chứ? Jimin đang tỏa sáng trong BTS, và các thành viên BTS đều không ai có hoạt động solo cả mà?!!!

BTS đa số đều tập trung cho những hoạt động OT7 hơn là hoạt động cá nhân chính thức

Cùng với Knet, nhiều fan BTS cũng khẳng định đây là hành động tiêu cực của akgae và đề nghị nhóm fan này dừng những gì mình đang làm. Tuy nhiên đáp lại phản hồi từ mọi người, nhóm fan gửi xe tải đòi công bằng cho Jimin vẫn tỏ ra rất kiên định với lập trường của mình. Họ cho biết dù ai có nói gì đi nữa thì họ cũng sẽ không ngừng đòi công bằng cho Jimin. Nhóm fan này cũng chia sẻ lại những thông điệp mà các fan only khác của Jimin tại Trung Quốc ủng hộ kế hoạch này. 

Nhóm fan tuyên bố: 'Cho dù các fan OT7 và fan các thành viên khác liên tục tấn công chúng tôi như thế nào, chúng tôi sẽ không ngừng ủng hộ Jimin và lên tiếng bênh vực anh ấy, vì vậy ngừng tìm đến chúng tôi một cách vô ích để trút giận đi.'

Nhóm fan này cũng chia sẻ lại bài dịch về những lời ủng hộ của các fan Jimin tại Trung Quốc với project xe tải đòi công bằng này

Bạn nghĩ gì xoay quanh việc nhóm fan gửi xe tải đòi công bằng và quyền lợi cho Jimin (BTS)?